lam bang dai hoc
quang cáo sau

ĐH Quốc gia Hà Nội mở cổng đăng ký xét tuyển

ĐH Quốc gia Hà Nội đã mở cổng thông tin đăng ký xét tuyển ĐH hệ chính quy đợt 1 năm 2016 tại địa chỉ:. Thời gian xét tuyển đợt 1 kéo dài đến 16 giờ 30 ngày 24.6.

Chọn nơi làm bằng đại học với mức giá quá rẻ

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, người tiêu dùng nào cũng muốn một mức giả rẻ nhất, có lợi cho họ nhất. Tuy nhiên tiềm ẩn đằng sau những cơ sở làm bằng với giá quá rẻ này lại chính là sự rủi ro. Thực tế trên thị trường đã có không ít trường hợp khách hàng bị lừa bởi những cơ sở này.

Thường chỉ những nơi làm bằng với chất lượng kém mới tung chiêu giá rẻ hơn mức sàn để thu hút sự chú ý và quan tâm. Đôi khi làm bằng đại học giá rẻ được vài trăm nhưng có thể bạn sẽ mất thêm vài triệu để làm bằng khác. Vì vậy lời khuyên cho khách hàng là không nên chọn lựa những nơi làm bằng đại học thật nào có mức giá thấp hơn mức chung của thị trường.

Trên đây là 3 sai lầm mà rất nhiều người làm bằng giá rẻ hay mắc phải. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ rút ra được cho mình thêm một số kinh nghiệm cần thiết, để hạn chế được những rủi ro không mong muốn.

Trước đó, các đơn vị thành viên của ĐH này cũng đã thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ cho từng ngành học. Phần lớn các ngành bắt đầu nhận hồ sơ của thí sinh đạt ngưỡng điểm từ trung bình (70/140 điểm) trở lên. Có hai ngành mà yêu cầu ngưỡng điểm nhận hồ sơ cao nhất gồm bác sĩ đa khoa và dược khoa – đều 90 điểm

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Ngoại ngữ thì ngoài kết quả thi đánh giá năng lực chung còn phải có kết quả bài thi ngoại ngữ.

Chọn nơi làm bằng có hồ sơ gốc với giá cắt cổ

Do nắm bắt được nhu cầu ĐH Quốc gia Hà Nội mở cổng đăng ký xét tuyển và thị hiếu của khách hàng cần tới hồ sơ gốc để thuận tiện cho quá trình xin việc, mà rất nhiều cơ sở đã tung chiêu câu khách làm bằng đại học có hồ sơ gốc với những mức giá cao ngất ngưởng. Tuy nhiên sau những lời lẽ quảng cáo có cánh về sự cam kết và đảm bảo thì không ít trường hợp vẫn bị lừa, thiệt hại về kinh tế.

Không kiểm chứng thông tin

Do nhận làm bằng đại học ở Hà Nội là một dịch vụ được xem là khá nhạy cảm nên chính khách hàng cũng có quan điểm bỏ qua những nghi vấn về sự mập mờ, thiếu thông tin của cơ sở làm bằng. Chính vì thế mà khi xảy ra sự cố, khách hàng không có cơ hội lấy lại tiền, hay yêu cầu bồi thường. Và nếu muốn cảnh báo cho những người dùng sau cũng khó khăn.