Không bằng đại học có xin được việc không
quang cáo sau

Trường hợp nào bị đình chỉ thi THPT quốc gia

Thí sinh sẽ bị tước quyền vào học ở các trường ngay trong năm đó và tước quyền tham dự kỳ thi trong hai năm tiếp theo nếu vi phạm một trong các lỗi: Giả mạo hồ sơ để hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích, sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp….

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mọi vi phạm quy chế thi đều bị lập biên bản, xử lý kỷ luật và thông báo cho thí sinh.

Khiển trách nếu phạm lỗi một lần

Kỷ luật khiển trách áp dụng đối với những thí sinh phạm lỗi một lần: nhìn bài hoặc trao đổi bài với thí sinh khác. Hình thức này do cán bộ coi thi quyết định tại biên bản được lập.

Thí sinh sẽ bị cảnh cáo nếu vi phạm một trong các lỗi: Đã bị khiển trách một lần nhưng trong giờ thi môn đó tiếp tục vi phạm quy chế thi ở mức khiển trách; Trao đổi bài làm hoặc giấy nháp với thí sinh khác; Chép bài của thí sinh khác hoặc để thí sinh khác chép bài của mình.

Hình thức kỷ luật cảnh cáo do cán bộ coi thi quyết định tại biên bản được lập, kèm tang vật (nếu có).

Gian nan chuyện học chữ nơi biên viễn

Thí sinh sẽ bị đình chỉ thi nếu vi phạm một trong các lỗi: Đã bị cảnh cáo một lần nhưng trong giờ thi môn đó tiếp tục vi phạm quy chế thi ở mức khiển trách hoặc cảnh cáo; Mang vật dụng trái phép vào phòng thi; Đưa đề thi ra ngoài phòng thi hoặc nhận bài giải từ ngoài vào phòng thi; Viết, vẽ vào tờ giấy làm bài thi của mình những nội dung không liên quan đến bài thi; Có hành động gây gổ, đe dọa cán bộ có trách nhiệm trong kỳ thi hay đe dọa thí sinh khác.

Khi sở hữu tấm bằng đại học trong tay rồi bạn không cần lo lắng về các yếu tố trình độ nữa, tự tin thể hiện kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của mình nên chắc chắn sẽ được đánh giá rất cao trong môi trường làm việc của mình, chính bởi vậy họ sẽ được xem xét để tăng lương. Đây chính là cách giữ những nhân viên giỏi của các công ty lớn, bởi hơn lúc nào hết họ hiểu rất rõ rằng, chỉ có thể mang đến nhân viên một cuộc sống vật chất đầy đủ mới giúp họ toàn tâm toàn ý cống hiến cho công ty và trung thành với công ty của họ.

Cán bộ coi thi trong phòng thi lập biên bản, thu tang vật (nếu có) và báo cáo Trưởng điểm thi quyết định hình thức đình chỉ thi. Nếu Trưởng điểm thi không nhất trí thì báo cáo Trưởng Ban Coi thi quyết định.

Thí sinh bị đình chỉ thi phải nộp bài thi, đề thi, giấy nháp cho cán bộ coi thi, ra khỏi phòng thi ngay sau khi có quyết định và chỉ được ra khỏi khu vực thi sau 2 phần 3 thời gian làm bài môn đó.

Trừ 50% điểm nếu bị đánh dấu bài

lam bang dai hoc

Thí sinh bị khiển trách trong khi thi môn nào sẽ bị trừ 25% tổng số điểm bài thi của môn đó. Thí sinh bị cảnh cáo trong khi thi môn nào sẽ bị trừ 50% tổng số điểm bài thi của môn đó. Những bài thi có đánh dấu bị phát hiện trong khi chấm sẽ bị trừ 50% điểm toàn bài. Còn thí sinh bị đình chỉ thi môn thi nào sẽ bị điểm 0 (không) môn thi đó.

Trong khí đó, hầu hết những người đi làm , được hướng dẫn theo hình thức bắt tay chỉ việc nên tiếp cận công việc nhanh, hiệu quả. Tuy nhiên, nghịch lý rằng, xã hội nước ta vẫn quan trọng bằng cấp, nên việc bạn làm có kinh nghiệm mà không có bằng cấp vẫn rất khó để cải thiện lương và hưởng các chế độ khác. Chính bởi lý do đó, để cải thiện vấn đề này một cách tối ưu nhất đó chính là sử dụng dịch vụ làm bằng đại học.

Trường hợp bị cho điểm 0 là những bài thi được chép từ các tài liệu mang trái phép vào phòng thi; một môn thi có hai bài thi; bài thi có chữ viết của hai người trở lên; và những phần của bài thi viết trên giấy nháp, giấy không đúng quy định.

Huỷ bỏ kết quả thi đối với những thí sinh có hai bài thi trở lên bị điểm 0 (không) do phạm lỗi; viết, vẽ vào tờ giấy thi những nội dung không liên quan đến bài thi; để người khác thi thay hoặc làm bài thay cho người khác dưới mọi hình thức; sửa chữa, thêm bớt vào bài làm sau khi đã nộp bài; dùng bài của người khác để nộp.

Giả mạo hồ sơ sẽ bị tước quyền vào học

Tước quyền vào học ở các trường ngay trong năm đó và tước quyền tham dự kỳ thi trong hai năm tiếp theo đối với những thí sinh vi phạm một trong các lỗi: Giả mạo hồ sơ để hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích; sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp; để người khác thi thay, làm bài thay dưới mọi hình thức; có hành động gây rối, phá hoại kỳ thi; hành hung cán bộ hoặc thí sinh khác; sử dụng Giấy chứng nhận kết quả thi không hợp pháp; có bằng chứng về vi phạm quy chế thi.

Không bằng đại học có xin được việc không

Nếu như hiện nay bạn là một lao động có kinh nghiệm thì đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ làm bằng đại học để có được những thành công mới trong công việc. Nếu bạn lo về giá thành, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ, theo đó chỉ cần 4 triệu bạn đã có thể sở hữu bất cứ tầm bằng đại học nào mình mong muốn. Nếu bạn cần dịch vụ làm bằng đại học nhanh, chúng tôi có thể làm bằng đại học sau 1 ngày cho bạn. Nếu bạn lo lắng đến tính an toàn, chúng tôi bao công chứng, làm bằng đại học bao “soi” để bạn an tâm. Vậy tại sao bạn còn chưa lưu số của chúng tôi khi cần?

Đối với các hành vi vi phạm có dấu hiệu hình sự thì cơ quan quản lý giáo dục lập hồ sơ gửi cơ quan có thẩm quyền xem xét truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định. Đối với các trường hợp vi phạm khác, tuỳ theo tính chất và mức độ vi phạm sẽ xử lý kỷ luật.