6 điểm lưu ý thí sinh khi làm bài thi THPT quốc gia

Nơi làm bằng đại học giả uy tín
Nơi làm bằng đại học giả uy tín

Trong phòng thi, thí sinh phải ngồi đúng vị trí có ghi số báo danh, trước khi làm bài, phải ghi đầy đủ số báo danh (cả phần chữ và phần số) vào đề thi, giấy thi, Phiếu trả lời trắc nghiệm, giấy nháp.

Ngày 30/6, thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi THPT quốc gia tại 38 cụm thi quốc gia và 65 cụm thi tỉnh. Trong 4 ngày từ 1 đến 4/7, thí sinh dự thi các môn đã đăng ký trên tổng số 8 môn thi.

Báo Hội đồng thi nếu giấy tờ có sai sót

Thí sinh phải có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định ghi trong Giấy báo dự thi để làm thủ tục dự thi: xuất trình Giấy chứng minh nhân dân và nhận Thẻ dự thi. Nếu thấy có những sai sót về họ, đệm, tên, ngày, tháng, năm sinh, đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên, phải báo cáo ngay cho cán bộ của Hội đồng thi để xử lý kịp thời.

Trường hợp bị mất Giấy chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ cần thiết khác, phải báo cáo ngay cho Trưởng điểm thi để xem xét, xử lý.

Đến muộn 15 phút sẽ không được dự thi

Thí sinh có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định, chấp hành hiệu lệnh của Ban Coi thi và hướng dẫn của cán bộ coi thi. Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi buổi thi đó.

Khi vào phòng thi, thí sinh phải trình Thẻ dự thi cho cán bộ coi thi. Các em chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ; Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì); các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Như một lẽ đương nhiên, tất cả doanh nghiệp và công ty khi tuyển dụng nhân viên có bằng đại học quốc tế đều mặc định rằng bạn đã học tập và sinh sống tại nước ngoài rồi nên chắc chắn phải có ngoại ngữ ở nước mà mình theo học thật tốt. Tất nhiên, có thể bạn không giỏi tiếng Anh khi bạn du học tại Hàn Quốc tuy nhiên bạn nên chắc chắn mình có tiếng Hàn tốt và am hiểu văn hóa Hàn, có như vậy mới thuyết phục được nhà tuyển dụng.

Những trường hợp khác như bạn có mối quan hệ thật tốt, chỉ cần làm bằng đại học quốc tế giả mang tính hình thức để phục vụ mục đích xin việc hoặc thăng tiến vị trí làm việc thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhìn chung http://lambangdaihoc.edu.vn/ sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng khi có yêu cầu làm bằng đại học nước ngoài giả. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm thực tế chúng tôi có lời khuyến trên đây.

Ngoài dịch vụ làm bằng đại học giả quốc tế, hiện nay chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm bằng đại học tất cả các trường trong nước, theo đó, khi không có ngoại ngữ, bạn hoàn toàn có thể làm bằng đại học và khai thác hiệu quả từ tấm bằng này. Chúng tôi có thể giúp bạn làm bằng đại học từ tất cả các trường trên cả nước, theo đó, bạn có kinh nghiệm hoặc năng lực trong bất cứ lĩnh vực nào đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tăng hiệu quả xin và làm việc của mình.

Nhằm giúp bạn có thêm niềm tin khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học uy tín chất lượng, chúng tôi hoan nghênh bạn đọc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn. Mọi thắc mắc về dịch vụ xin liên hệ theo hotline bên dưới.

Làm bằng đại học tại chức
Làm bằng đại học tại chức

Không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xoá, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Kiểm tra kỹ đề thi

Theo quy chế thi THPT quốc gia 2015, khi nhận đề thi, thí sinh phải kiểm tra kỹ số trang và chất lượng các trang in. Nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhoè, mờ phải báo cáo ngay với cán bộ coi thi trong phòng thi, chậm nhất 15 phút sau khi phát đề.

Không được dùng ký hiệu riêng

Thí sinh không được trao đổi, quay cóp hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận và làm mất trật tự phòng thi. Muốn phát biểu phải giơ tay để báo cáo cán bộ coi thi. Khi được phép nói, thí sinh đứng trình bày công khai với cán bộ coi thi ý kiến của mình.

Không được đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng, không được viết bằng bút chì trừ vẽ đường tròn bằng compa và tô các ô trên Phiếu trả lời trắc nghiệm; chỉ được viết bằng một thứ mực (không được dùng mực màu đỏ).

lam bang dai hoc
lam bang dai hoc

Khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài, phải ngừng làm bài ngay và bảo quản bài thi nguyên vẹn, không bị người khác lợi dụng. Nếu phát hiện có người khác xâm hại đến bài thi của mình phải báo cáo ngay cho cán bộ coi thi để xử lý.

Khi nộp bài thi, phải ghi rõ số tờ giấy thi đã nộp và ký xác nhận vào Phiếu thu bài thi. Không làm được bài cũng phải nộp tờ giấy thi, Phiếu trả lời trắc nghiệm. Không nộp giấy nháp.

Nộp cả đề thi và giấy nháp nếu ra trước thời gian thi tự luận

Thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài trắc nghiệm. Đối với buổi thi môn tự luận, thí sinh có thể được ra khỏi phòng và khu vực thi sau khi hết 2 phần 3 thời gian làm bài của buổi thi, phải nộp bài kèm theo đề thi, giấy nháp trước khi ra khỏi phòng.

Trong trường hợp cần thiết, chỉ được ra khỏi phòng thi khi được phép của cán bộ coi thi và phải chịu sự giám sát của cán bộ giám sát. Trường hợp cần cấp cứu, việc ra khỏi phòng thi và khu vực thi của thí sinh do Trưởng điểm thi quyết định.

Khi có sự việc bất thường xảy ra, phải tuyệt đối tuân theo sự hướng dẫn của cán bộ coi thi.

Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tối chuyện đi làm bằng đại học có hồ sơ gốc công chứng. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ có hồ sơ gốc tphcm.

Chỉ dùng bút chì trong bài thi trắc nghiệm

Ngoài ra, khi dự thi các môn trắc nghiệm, thí sinh phải làm bài thi trên Phiếu trả lời trắc nghiệm được in sẵn. Chỉ được tô bằng bút chì đen các ô số báo danh, ô mã đề thi và ô trả lời. Trong trường hợp tô nhầm hoặc muốn thay đổi câu trả lời, phải tẩy sạch chì ở ô cũ, rồi tô ô mà mình lựa chọn.

Điền chính xác và đủ thông tin vào các mục trống ở phía trên Phiếu trả lời trắc nghiệm, đối với số báo danh phải ghi đủ phần chữ và tô đủ phần số (cả 6 ô, kể cả các số 0 ở phía trước); điền chính xác mã đề thi vào hai Phiếu thu bài thi. Khi nhận đề thi, phải để đề thi dưới tờ Phiếu trả lời trắc nghiệm không được xem đề thi khi cán bộ coi thi chưa cho phép.

Thí sinh phải kiểm tra đề thi để đảm bảo có đủ số lượng câu hỏi như đã ghi trong đề và tất cả các trang của đề thi đều ghi cùng một mã đề. Không được nộp bài thi trước khi hết giờ làm bài. Khi nộp Phiếu trả lời trắc nghiệm, phải ký tên vào hai Phiếu thu bài thi. Chỉ được rời phòng thi sau khi cán bộ coi thi đã kiểm đủ số Phiếu trả lời trắc nghiệm của cả phòng thi và cho phép ra về.

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.