Bằng đại học giả có công chứng được không?

Bằng đại học giả có công chứng được không?

Về bản chất, công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng khi chúng ta đã giao dịch khác bằng văn bản mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

Làm bằng cấp 3 giá rẻ
Làm bằng đại học cho người đi làm

Muốn kiểm tra bằng đại học giả hay thật phải qua nhiều công đoạn khắt khe.

Chính bởi vậy, có thể khẳng định làm bằng đại học giả thì không thể công chứng.

Thực tế thì tất cả 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều đã công chứng thành công. Vậy thì làm sao họ làm được như vậy? Làm sao để bạn làm được như họ đây.

Làm sao để không còn băn khoăn làm bằng đại học giả có công chứng được không?

Nếu sử dụng dịch vụ làm bằng đại học, làm bằng cấp 3 nhưng uy tín thì bạn vẫn có thể công chứng được bởi những lý do sau:

Thứ nhất:

Các dịch vụ làm bằng giả hiện nay đều rất chuyên nghiệp, có cả những dấu mộc đỏ nổi trên tấm bằng và sao bảy cánh óng ánh. Nhìn bề ngoài, bằng đại học làm ở chúng tôi đều như làm bằng đại học tại tphcm có thật 100% các dịch vụ rất khó phát hiện. Tuy nhiên khi đi công chứng ở các cơ quan có thẩm quyền. Những cơ quan này có thể phát hiện ra bằng cấp giả của bạn nhưng chỉ ở mức độ hy hữu. (Chỉ trong trường hợp có người cố tình bằng mọi cách biệt được bằng đó là thật hay giả thì mới có thể phát hiện ra). Khi muốn kiểm tra bằng đại học đó là thật hay giả thì phải trải qua rất nhiều công đoạn và thời gian cho việc kiểm tra là rất nhiều.

Thông thường những cơ quan có thẩm quyền khi công chứng đều nhận rất nhiều hồ sơ trong một lúc nên mức độ kiểm tra không quá khắt khe.

Thứ hai:

Có rất nhiều bạn đã công chứng vì chúng tôi là một dịch vụ uy tín chất lượng nên đảm bảo với bạn rằng đây là một dịch vụ lam bang dai hoc gia re uy tín chất lượng nhất.

Hiện nay đã có rất nhiều nơi làm bằng đại học có hồ sơ gốc thật 100%. Những nơi này do có mối quan hệ với các trường đại học nên lấy những phôi gốc từ các bạn sinh viên nghỉ học và cung cấp lại cho người mua.

Với những bằng này thì khó bi phát hiện hơn nhiều, chỉ trừ trường hợp, bạn bị kiểm tra trong danh sách hồ sơ tốt nghiệp của chính trường bạn mua bằng.

Thứ ba:

Thông thường địa chỉ làm bằng đại học uy tín chất lượng thì khi giao bằng người ta thường công chứng cho bạn từ 5-10 bản để bạn có thể sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc, uy tín chất lượng có thể công chứng được. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất nhé.

Leave a Reply