Bộ GD-ĐT: Thi đánh giá năng lực hạn chế tối đa tiêu cực

Thị trường giáo dục hiện nay như thế nào
Thị trường giáo dục hiện nay như thế nào

Ngày 6/5, Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT do Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tổ chức thi đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội.

Đoàn công tác đã đi kiểm tra công tác tổ chức thi, công tác hỗ trợ thi, cơ sở vật chất… tại một số điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội.

Làm việc với lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Phó Giám đốc thường trực Nguyễn Kim Sơn – Trưởng Ban chỉ đạo thi ĐGNL tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 ĐHQG Hà Nội khẳng định các yếu tố về chất lượng đề thi, công tác bảo mật đề thi nói riêng cũng như việc bảo đảm an toàn, nghiêm túc, minh bạch cho kỳ thi đã được ĐHQG Hà Nội đặt lên hàng đầu. Việc chống gian lận như thi hộ, thi kèm được tính toán ngay từ đầu và đã có nhiều bước kiểm tra xác minh trong suốt quá trình thi của thí sinh.

 Rõ ràng so với việc học 4 đến 5 năm thì làm bằng đại học có hồ sơ gốc chỉ mất vài ngày sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn cả. Tấm bằng bạn nhận được sẽ chẳng khác gì so với bằng đại học thật vì chúng đều được làm từ phôi thật, có tem 7 màu 6 cánh của bộ GD-ĐT đi kèm. Bên cạnh đó bằng đại học giả không thể bị phát hiện nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thường, vì vậy hoàn toàn có thể mang đi công chứng.

Làm bằng đại học ở đâu hiệu quả?

Làm bằng đại học tại Hà Nội, TPHCM hay thậm chí các tỉnh khác muốn đảm bảo uy tín chất lượng và hiệu quả có thể liên hệ với lambangdaihoc.edu.vn theo hotline: 0973 227 995 Đây là địa chỉ đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc làm bằng, được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn và phản hồi tích cực. Không chỉ có vậy, bạn sẽ không phải đặt bất kì khoản cọc nào trước khi có bằng trong tay. Thêm nữa mức chi phí cho dịch vụ này luôn được để ở mức giá tối ưu và rẻ nhất cho khách hàng.

Chúng ta học tập và làm việc cả đời, bằng đại học cũng được dùng cả đời. Nên chẳng có lý do gì khiến bạn ngần ngại khi làm bằng hồ sơ gốc. Chỉ với vài triệu động bạn sẽ dùng được bằng mãi mãi, để xin việc, chuyển đổi công việc hay thăng tiến trong công việc. Nói chung làm bằng không bao giờ là muộn cả.

Hãy tìm kiếm những nơi làm bằng đại học không cần đặt cọc uy tín và chất lượng trước khi tham gia, bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị lừa đảo, cung cấp bằng không đảm bảo không sử dụng được. Vậy nên nếu muốn biết những cơ sở đó có biểu hiện thế nào hay làm sao để nhận biết được thì hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn chính xác và chi tiết nhất theo đường dây nóng: 

lam bang dai hoc
lam bang dai hoc

Kết thúc ngày thi đầu tiên, theo thông tin đánh giá sơ bộ, hệ thống phần mềm dự thi đã hoạt động tốt. Trong 7 địa phương, không có cụm thi nào bị sự cố về điện, máy chủ và đường truyền.
Mặc dù không nên làm bằng giá quá rẻ nhưng với những cơ sở đảm bảo uy tín thì có thể tin tưởng. Như đã trình bày ở trên, giá rẻ là cách để các cơ sở cạnh tranh với nhau, những nơi làm bằng nào có nhiều năm kinh nghiệm thường tập trung thêm vào việc đầu tư và nâng cao chất lượng sản phẩm bên cạnh giảm giá. Do vậy mà vẫn có thể tin dùng dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ nếu như bạn chọn được nhà cung cấp chất lượng.

Ai cũng công nhận một sự thật rằng, việc học đại học mang lại cho chúng ta những kiến thức mang tính hàn lâm, lý thuyết mà hầu như chúng chẳng được ứng dụng trong thực tế khi đi làm. Và hầu như sau khi học đại học xong ra trường đại đa phần mọi người đều làm trái ngành. Điều này cho thấy giáo dục đại học ở nước ta hiện nay vẫn chưa thực sự hiệu quả. Nhưng khi đi xin việc, tất cả các nhà tuyển dụng sẽ đều yêu cầu bằng cấp từ bạn. Và nếu bạn không đáp ứng được điều kiện này thì coi như bạn đã bỏ qua một cơ hội việc làm. Chính vì vậy mà việc làm bằng đại học uy tín là điều rất cần thiết nếu bạn trượt đại học.

Qua bài viết này, hi vọng đã giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn hơn về thị trường làm bằng đại học hiện nay. Lợi dụng sự cần thiết của nó mà không ít kẻ xấu đã dùng nó như một cách chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Việc làm này không chỉ thiệt hại lớn tới người dùng mà còn làm ảnh hưởng xấu đến uy tín cũng như lòng tin với dịch vụ nhận làm bằng. Để giúp bạn tránh được rủi ro không đáng có, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn cơ sở làm bằng đảm bảo, chỉ cần liên lạc theo đường dây nóng: 

Trao đổi với Ban chỉ đạo tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội, Đoàn công tác cho biết rất ấn tượng với phương thức thi này. Phương thức thi này giúp hạn chế tối đa các tiêu cực trong thi cử, giảm sự căng thẳng của công tác coi thi và tham gia dự thi của thí sinh.

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn làm bằng đại học tại TPHCM uy tín nhanh chóng

  Hướng dẫn làm bằng thật 100% giá rẻ uy tín tphcm

  Đối với xã hội phát triển hiện nay, yêu cầu về trình độ bằng cấp luôn được đặt ra trong tiêu chí lựa chọn ứng […]

 • Dịch vụ làm bằng giả ở Hà Nội uy tín giá rẻ

  Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng uy tín giá rẻ ở tphcm

  Chúng tôi cung cấp Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng uy tín giá rẻ ở tphcm và trên toàn quốc. Trong đó […]

 • Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ làm bằng đại học, làm bằng cấp 3, cao đẳng uy tín, giá rẻ chỉ từ 4 triệu. Đặc biệt có hồ sơ […]

 • LAM-BANG-DAI-HOC-GIA-RE3

  Dịch vụ làm bằng giả ở Hà Nội uy tín giá rẻ

  Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội Dịch vụ làm bằng giả tại hà nội chuyên nghiệp rất […]

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.