Bộ Giáo dục sẽ đột xuất thanh tra thi tốt nghiệp

lam bang dai hoc
lam bang dai hoc

10 đoàn của Bộ sẽ đến các địa phương để thanh tra tốt nghiệp dưới hình thức không báo trước. Những trường đến rồi không có nghĩa không quay lại.

Chiều 23/5, Bộ GD&ĐT tổ chức gặp mặt báo chí trước kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng 2013. Ông Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục cho biết, năm nay cả nước có hơn 946.000 học sinh đăng ký dự thi, giảm hơn 17.000 so với năm 2012. Trong đó, học sinh hệ trung học phổ thông là hơn 854.300 và hệ giáo dục thường xuyên là gần 92.000 em.

Với khoảng 2.300 hội đồng coi thi, cả nước có hơn 40.300 phòng thi và 142.300 cán bộ coi thi. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được các địa phương hoàn tất. Bộ Giáo dục cũng đã ban hành đầy đủ các văn bản hướng dẫn; các sở, bộ ngành có liên quan đã được đề nghị hỗ trợ cho kỳ thi; đảm bảo cung cấp điện, nước 24/24h…

Làm bằng đại học ở đâu uy tín và chất lượng

Năm nay, Bộ cho phép thí sinh mang thiết bị thu phát vào phòng thi. Theo Phó chánh thanh tra của Bộ, ông Phạm Ngọc Trúc, quy định này nhằm mục tiêu tăng cường sự giám sát từ phía thí sinh đối với giám thị coi thi. Cho đến nay, Bộ chưa nhận được yêu cầu hướng dẫn từ các địa phương.

Làm việc gì cũng vậy, phải có mục tiêu rõ ràng để phấn đấu thì mới định hướng được tương lai. Và học đại học cũng không ngoại lệ. Tại đây bạn cần xác định cho mình được vì sao bạn muốn học đại học. Sau đó là lập ra những mục tiêu học tập cần thiết mà bạn sẽ thực hiện và phấn đấu. Bạn có thể thiết lập chúng theo giai đoạn học theo từng học kì tùy thích. Tuy nhiên cũng cần lưu ý mục tiêu nên thực tế, và phù hợp với trình độ khả năng của bạn. Bên cạnh đó đề ra các công việc mà mình sẽ làm để hoàn thành được các mục tiêu đó.

Bạn không thể học tập tốt nếu không có đủ sức khỏe và tâm lý ổn định. Bởi vậy rèn luyện thể chất là việc thứ 2 bạn cần làm khi học đại học. Chỉ có giữ cho mình một tinh thần tỉnh táo, một thể lực vững vàng thì mới có thể làm quen và tiếp thu được lượng kiến thức lớn trên giảng đường. Từ đó thành tích học tập mới được nâng cao và cải thiện. Ngoài ra nên ngủ đủ giấc, đừng thức quá khuya hay sử dụng cấc loại chất kích thích như rượu bia café…có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và tinh thần.

10 đoàn thanh tra của Bộ sẽ chia nhỏ đến các địa phương trên cả nước thanh tra dưới hình thức không báo trước. Địa điểm đến cho từng buổi là quyền của đoàn thanh tra, và những trường đến rồi không có nghĩa là không quay lại. Điều này nhằm nâng cao trách nhiệm trong điều hành chỉ đạo tại các hội đồng thi.

Đề thi tốt nghiệp năm nay về cơ bản không thay đổi với nội dung kiến thức nằm hoàn toàn trong chương trình phổ thông đặc biệt là lớp 12. Tuy nhiên, trong mùa thi này, các hội đồng chấm thi sẽ thành lập một tổ chấm kiểm tra các bài thi của môn thi tự luận. Bộ cũng sẽ thành lập hội đồng chấm thẩm định các môn thi tự luận xem có khách quan, công bằng hay không.
Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học tại đà nẵng. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giả.

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.