Đại học Luật công bố đề kiểm tra năng lực đầu vào

Thị trường giáo dục hiện nay như thế nào
Thị trường giáo dục hiện nay như thế nào

Để thí sinh không bị bỡ ngỡ và lo ngại trước bài kiểm tra năng lực đầu vào, Đại học Luật TP HCM đã công bố đề kiểm tra minh họa cho thí sinh.

Theo ông Trần Hoàng Hải, Hiệu phó Đại học Luật TP HCM, năm nay ngoài việc xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia và điểm tổng kết học bạ thì trường còn yêu cầu thí sinh phải làm bài kiểm tra năng lực đầu vào.

Tôi quyết định làm bằng đại học Bách Khoa, trong CV tôi cũng nêu kinh nghiệm làm việc của mình. Khi có bằng cấp và kinh nghiệm bỗng nhiên tôi được nhà tuyển dụng quan tâm hơn hẳn. Tôi đã nhận được một vị trí làm việc khá hài lòng cùng với vấn đề lương lậu được cải thiện hơn hẳn.

Có thể bạn đang thắc mắc tại sao tôi không bị phát hiện khi tuyển dụng đúng không? Thứ nhất, các nhà tuyển dụng giờ không yêu cầu bằng gốc, địa chỉ tôi chọn có dịch vụ làm bằng đai học bao công chứng nên tôi chỉ cần nộp bản bằng công chứng cùng các giấy tờ khác là được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh rồi. Khi vào làm việc tôi làm quen khá nhanh với công việc của mình, chính bởi vậy được cấp trên đánh giá khá cao và yêu mến.

Bài kiểm tra sẽ gồm phần tự luận và trắc nghiệm. Trong đó phần tự luận sẽ là những câu hỏi mở thuộc kiến thức xã hội, còn phần thi trắc nghiệm sẽ dựa trên 4 tiêu chí chính gồm kiến thức suy luận về pháp luật; kiến thức tổng quát về chính trị, xã hội, văn hóa…; kiến thức về ngôn ngữ tiếng Việt và kiến thức về tư duy logic.

“Để thí sinh có thể làm quen với cách ra đề của trường và tránh những lo ngại không cần thiết, chúng tôi đã đưa ra 100 câu hỏi (thuộc phần thi trắc nghiệm) để thí sinh có thể làm quen với cách ra đề của trường”, ông Hải nói và cho biết 60 câu đã được công bố trước đó trên website của trường, đợt này công bố 40 câu còn lại.

Theo Hiệu phó Hải, thông qua phần bài làm của thí sinh, trường sẽ đánh giá tổng hợp để có những điều chỉnh cần thiết cho việc ra đề chính thức lần sau. Bài kiểm tra này sẽ chiếm 20% tổng điểm xét tuyển, trong đó phần tự luận thí sinh sẽ làm bài trong 60 phút, trắc nghiệm 40 phút. Cấu trúc đề thi sẽ giống nhau, song mỗi ngành sẽ có một số tiêu chí, câu hỏi để đánh giá phân loại thí sinh.

Từ nay đến ngày 10/7, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển sơ bộ trên website của trường hoặc tải mẫu phiếu điền thông tin nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện. Ngày 5/8, trường sẽ tổ chức cho thí sinh làm bài kiểm tra năng lực.

Tôi đến với dịch vụ làm bằng đại học khi đã đi làm công nhân được 5-6 năm. Thời học THPT bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ học hành đỗ đạt của bố mẹ, tôi quyết định đi học nghề và làm công nhân. Tuy nhiên, cuộc đời của người làm công nhân dù lương có khá nhưng cũng nhiều vất vả, mấy lần định nghỉ nhưng khi đi tìm việc tôi thấy nhà tuyển dụng yêu cầu bằng cấp hầu hết là đại học, trong khi đó, tôi hoàn toàn tay trắng về bằng cấp, chính bởi vậy dù làm ở công ty nào, bất cứ nơi đâu tôi vẫn phải vất vả như vậy mà thôi. Những suy nghĩ này thực sự khiến tôi khủng hoảng, tiếc nuối, giá như…giá như tôi được làm lại.

Hướng dẫn cách làm bằng đại học hợp lý
Hướng dẫn cách làm bằng đại học hợp lý

Nhiều lần online facebook tôi có thấy thông tin về dịch vụ làm bằng đại học có bảng điểm, ban đầu tôi chỉ nghĩ đây là dịch vụ vớ vẩn, làm sao có thể làm bằng đại học được, nhỡ đi nộp hồ sơ nhà tuyển dụng phát hiện thấy chẳng phải rất mất thể diện đó sao? Hơn thế đây cũng là dịch vụ liên quan đến pháp luật. Nhưng nhiều đêm suy nghĩ tôi nghĩ rằng mình khó có thể thi đỗ đại học, hơn nữa nếu học đại học cũng tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc. Trong khi đó tôi đã có kinh nghiệm rồi, nếu có một tấm bằng để “qua cửa” tuyển dụng nữa chắc chắn sẽ được thay đổi môi trường làm việc và mức lương, chính bởi vậy tôi quyết định đánh đổi. Tôi đã gọi điện và được tư vấn.

Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tối chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ tại hà nội. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ tphcm.

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.