Đại học Quốc gia TP HCM đánh giá năng lực thí sinh

Từ năm 2016, ngoài việc xét tuyển, các trường đại học thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM sẽ đánh giá năng lực thí sinh cho các kỳ tuyển sinh. 

Phần đánh giá năng lực sẽ tập trung vào kiến thức, kỹ năng cần thiết của thí sinh trước khi vào đại học. Trong đó, năng lực học tập được đánh giá dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá được Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức, kết hợp với quá trình học ở THPT của thí sinh. Còn năng lực tư duy và năng khiếu được đánh giá qua bài thi năng lực.

Ngoài ra, những thí sinh có khả năng trong các hoạt động xã hội, thể thao, văn nghệ… sẽ là một ưu thế.

Đây chỉ là quy định chung của Đại học Quốc gia TP HCM, các trường thành viên sẽ dựa trên những tiêu chí này và có quyền chủ động trong xét tuyển sao cho phù hợp với việc xét tuyển theo đặc thù của từng ngành học.

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín đã nhằm hỗ trợ nhiều hơn bạn có để thành công hơn và bạn sẽ có trong các khóa học trực tuyến của bạn. Sự thành công hơn bạn có bây giờ trong ít thời gian và tiền bạn chi tiêu vào mức độ của bạn sau này. Làm bằng đại học trực tuyến trong mùa hè có thể miễn phí lên lịch học của bạn đến rơi, do đó bạn có thể lấy các môn khác và vượt qua bài kiểm tra và thậm chí nhiều hơn cho tín chỉ đại học. Các tín dụng cao cấp hơn bạn kiếm được trước khi học đại học, học kỳ ít trường đại học có thể mất để lấy bằng đại học của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể làm với thời gian và tiền bạc bạn có thể tiết kiệm. Hãy quên rằng khi bạn áp dụng cho trường đại học, hồ sơ của bạn của thành công học tập đi với bạn. Tại sao không gây ấn tượng với cán bộ tuyển sinh bằng cách cho họ bạn đã có những gì nó cần để thành công trong khóa học trình độ đại học.

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ
Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

Nếu như bạn đã thiệt thòi không được theo học đại học vì bất cứ lý do gì thì cũng không nên để tương lai của mình tiếp tục chịu những thiệt thòi khác chỉ bởi không có tấm bằng đại học. Hàng năm vẫn có số lượng lớn người sử dụng dịch vụ làm bằng đại học uy tín chất lượng để thay đổi cuộc đời của mình, còn bạn thì sao?

Không chỉ các bài báo gần đây mà cuộc phỏng vấn của chúng tôi với nhiều chủ tịch tập đoàn, giám đốc của nhiều doanh nghiệp công ty cũng cho thấy sự thật là với họ bằng cấp chỉ là yếu tố tham khảo, còn yếu tố năng lực, thái độ cầu thị, tác phong nghiêm túc mới chính là yếu tố giúp họ đánh giá ứng viên cao nhất.Tất nhiên, tron bài viết này chúng tôi không coi thường những người học đại học và có tấm bằng tốt nghiệp tuy nhiên với nền kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp quan trọng hiệu quả công việc hơn những tấm bằng giấy. Bạn cần biết sự thật này để có tâm thế tốt nhất trong quá trình xin việc.

Thí sinh đăng ký xét tuyển phải đạt các yêu cầu tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, hạnh kiểm từ loại khá trở lên (xét học kỳ 1 lớp 12). Với thí sinh xét tuyển đại học thì phải có điểm trung bình tổng cộng 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) từ 6,5 trở lên. Với thí sinh xét tuyển cao đẳng điểm trung bình tổng cộng 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11 và học kì 1 lớp 12) từ 6 trở lên.

lam bang dai hoc
lam bang dai hoc

Cũng trong quy định mới được đưa ra, Đại học Quốc gia TP HCM cho biết sẽ ưu tiên tuyển thẳng thí sinh đến từ 5 trường chuyên trong cả nước, gồm: THPT năng khiếu Đại học Quốc gia TP HCM, THPT chuyên Quang Trung (Bình Phước), Chuyên Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), THPT chuyên Khoa học tự nhiên Đại học Quốc gia Hà Nội và trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định).

Những thí sinh có hạnh kiểm tốt, đạt thành tích cao trong học tập và các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng được xem xét ưu tiên tuyển thẳng. Hồ sơ đăng ký xét tuyển phải là phiếu đăng ký, thư viết tay bày tỏ nguyện vọng, mục tiêu học tập, đóng góp xã hội, thư giới thiệu của giáo viên nơi theo học, học bạ…
Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tối chuyện đi làm bằng đại học giả tại hà nội. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giả có hồ sơ gốc.
Phương pháp làm bằng đại học có hồ sơ gốc có thể bạn nên xem xét đăng ký vào một chương trình học đầy thử thách. Bạn sẽ không biết những gì làm việc tốt nhất cho bạn, trừ khi bạn cung cấp cho nó một thử. Với mức chi phí thấp trực tuyến cung cấp khóa học đại học như nhưng khóa học không giới hạn và có thể kiếm được tín chỉ đại học thực. Vì vậy bạn có thể đủ khả năng để mất một cơ hội về chính mình và đầu tư vào tương lai của bạn. Hãy suy nghĩ bạn đang ở trên của riêng bạn với các khóa học trực tuyến. Làm bằng đại học chất lượng từ các nhà cung cấp khóa học đại học trực tuyến tốt nhất sẽ cung cấp ngay lập tức. Truy cập để gia sư trực tiếp, cố vấn sinh viên đại học và huấn luyện viên thành công , những người sẽ làm việc với các bạn một ngày khi bạn đi qua khóa học thành công.

Làm bằng đại học giả với người đi trước

Đã có nhiều người sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giả, thậm chí là bằng đại học quốc tế giả và 97% thành công trong sự nghiệp nhờ có tấm bằng này chắp cánh. Con số đó không chỉ khẳng định sự thật khi bạn có kinh nghiệm và năng lực kết hợp với làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thành công. Không dừng lại ở đó, nó cũng chứng minh dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi có chất lượng cao, hình thức giống như bằng gốc nên hoàn toàn không bị phát hiện trong quá trình sử dụng.

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn làm bằng đại học tại TPHCM uy tín nhanh chóng

  Hướng dẫn làm bằng thật 100% giá rẻ uy tín tphcm

  Đối với xã hội phát triển hiện nay, yêu cầu về trình độ bằng cấp luôn được đặt ra trong tiêu chí lựa chọn ứng […]

 • Dịch vụ làm bằng giả ở Hà Nội uy tín giá rẻ

  Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng uy tín giá rẻ ở tphcm

  Chúng tôi cung cấp Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng uy tín giá rẻ ở tphcm và trên toàn quốc. Trong đó […]

 • Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ làm bằng đại học, làm bằng cấp 3, cao đẳng uy tín, giá rẻ chỉ từ 4 triệu. Đặc biệt có hồ sơ […]

 • LAM-BANG-DAI-HOC-GIA-RE3

  Dịch vụ làm bằng giả ở Hà Nội uy tín giá rẻ

  Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội Dịch vụ làm bằng giả tại hà nội chuyên nghiệp rất […]

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.