Đại học Tân Tạo xét tuyển bằng phỏng vấn

Thị trường giáo dục hiện nay như thế nào
Thị trường giáo dục hiện nay như thế nào

Ngoài kết quả các năm học cấp 3 và kỳ thi trung học phổ thông, thí sinh đăng ký bắt buộc phải trải qua vòng phỏng vấn xét tuyển riêng của trường.

Đề án tuyển sinh riêng được bà Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Đại học Tân tạo (TTU) cùng Hội đồng chuyên môn, Ban giám hiệu và các trưởng khoa nghiên cứu đưa ra. Đề án đáp ứng các nguyên tắc, đảm bảo tính công bằng, công khai, minh bạch trong công tác tuyển sinh theo các thông tư hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thứ nhất, vì yêu cầu làm bằng của khách hàng tại Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ TP HCM rất lớn nên việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đôi khi phải tuân thủ yếu tố trước sau, ai đến trước làm trước để đảm bảo tính công bằng.

Thứ 2: Chúng tôi sẽ căn cứ vào tính cấp thiết của yêu cầu khách hàng để linh động xử lý làm bằng trước giúp khách hàng không bỏ lỡ thời cơ nghề nghiệp và học tập cả đời.

Thứ 3: Chúng tôi không thu thêm phí nếu những yêu cầu làm bằng đại học toàn quốc nhanh có lý do chính đáng để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu và lắng nghe những mong muốn của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ, Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ TP HCM nhiều năm qua đã thực sự trưởng thành và là địa chỉ làm bằng đại học uy tín chất lượng nhất trên địa bàn TP HCM. Mời khách hàng liên hệ với chúng tôi để bước đầu trải ngiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Không bằng đại học có xin được việc không
lam bang dai hoc

Ngoài ra, đề án còn bảo đảm chất lượng và chỉ tiêu tuyển sinh đối với các ngành đào tạo đặc thù của Đại học Tân tạo. Đặc biệt, vòng sơ tuyển và phỏng vấn linh hoạt, cách tính điểm xét tuyển rõ ràng sẽ giúp trường lựa chọn các thí sinh tốt nhất.

Năm nay trường lấy 500 chỉ tiêu. Đề án tuyển sinh riêng của trường áp dụng cho cả 3 đối tượng gồm học sinh tốt nghiệp chương trình THPT Việt Nam; học sinh tốt nghiệp chương trình Trung học quốc tế tại Việt Nam và học sinh tốt nghiệp chương trình Trung học ở nước ngoài; sinh viên tốt nghiệp đại học trong nước hoặc nước ngoài.

Trường tổ chức tuyển sinh thường xuyên và nhập học 2 lần trong năm, đầu tháng 9 và đầu tháng 1 (học kỳ mùa thu và học kỳ mùa xuân) và đào tạo theo tín chỉ. Để xét tuyển, thí sinh cần nộp đơn xin xét tuyển theo mẫu của TTU cùng học bạ, điểm tốt nghiệp THPT, các giấy chứng nhận nếu có. Đối với sinh viên tốt nghiệp đại học, cần nộp bằng tốt nghiệp đại học để xét tuyển.

Tất cả sinh viên đều phải vượt qua vòng phỏng vấn do TTU tổ chức. Sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh kinh tế khó khăn sẽ nhận được các suất học bổng của trường.

Bài viết liên quan

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.