Đề thi đại học năm 2016 như thế nào

Không bằng đại học có xin được việc không
Không bằng đại học có xin được việc không

Qua kết quả về phổ điểm của 8 môn thi trong kì thi THPT quốc gia 2015, Thạc sĩ Trần Mạnh Tùng hiện cho rằng Bộ giáo dục đào tạo cần thay đổi cách gia đề thi vì không thể phân loại thí sinh và rất khó đánh giá năng lực. Hãy theo dõi bài viết sau do làm bằng đại học cập nhật để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Sau khi đăng tải bài viết có nên làm bằng đại học quốc tế hay không? chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi của bạn đọc về băn khoăn nên làm bằng đại học quốc tế hay bằng đại học trong nước. Để giúp bạn đọc giải tỏa những băn khoăn này chúng tôi xin có bài viết sau để giúp bạn tìm câu trả lời nhé.

Nhìn chung dịch vụ làm bằng đại học quốc tế hay trong nước đều có những điểm giống nhau đó là:

– Đối tượng: Tất cả mọi người từ 23 tuổi trở lên đều có thể sử dụng dịch vụ làm bằng đại học này.

– Tính an toàn: Nhiều người thường cho rằng làm bằng đại học trong nước thì an toàn hơn so với làm bằng đại học quốc tế. Tuy nhiên sự thật thì cả 2 dịch vụ đều có tính an toàn như nhau bởi ở dịch vụ nào bạn đều có thể nhận được những tấm bằng đại học thật ( tức là bằng giả nhưng giống bằng thật 100% ).

– Tính hiệu quả: Khi sử dụng bằng đại học đúng mục đích cộng với năng lực và kinh nghiệm của bạn thì bạn hoàn toàn có thể đạt được mục đích của mình: vị trí làm việc tốt, mức lương cao.

Tuy nhiên, vì là môi trường đào tạo khác nhau nên sẽ có những sự khác biệt, bạn đọc theo dõi bảng so sánh dưới đây để biết thêm thông tin về 2 bằng này nhé.

Làm bằng đại học
Làm bằng đại học

Theo quan điểm của Thạc sĩ Trần Mạnh Tùng, hiện là giáo viên Toán, trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội, sau khi phân tích phổ điểm đặc biệt là môn toán, ông cho rằng nếu tiếp tục duy trì đề thi như thế này, sẽ không thể phân hóa được học sinh và rất khó để tuyển được học sinh có năng lực.

Thêm nữa đây đề thi như vậy chỉ phân loại được học sinh đã được luyện đúng tủ chứ không hẳn là phân hóa về năng lực và nó cũng không giúp ích gì trong quá trình dạy và học. Cũng theo thầy Tùng, với đề toán trong kì thi THPT quốc gia vừa rồi chỉ biến học sinh thành cái máy làm toán chứ không hề kích thích hay có tính thực tiễn cho học sinh sáng tạo tìm tòi cả.

Sau khi đưa ra những phân tích của mình, ông Tùng bày tỏ quan điểm, trong khi còn chưa có sách giáo khoa mới, Bộ giáo dục và đào tạo nên xem xét cải tiến đề thi tuyển sinh 2016 để khắc phục được những nhược điểm trước đó. Theo ông trong đề thi nên kết hợp các câu hỏi khó và dễ gắn với các vấn đề thực tiễn, như câu hỏi của PISA chẳng hạn, đòi hỏi học sinh giải quyết chứ không chỉ cắm đầu vào giải toán.

Thạc sĩ Tùng cũng nhấn mạnh, phổ điểm thi năm nay có thể là đẹp với xã hội và những người quản lý, nhưng thực chất bên trong vẫn còn ấn chứa rất nhiều việc cần phải làm để nâng cao được chất lượng dạy và học.

Như vậy có thể nhận thấy, đối tượng làm bằng đại học giả yêu cầu cao hơn một chút nhưng kèm theo đó là những điều kiện làm việc và mức lương khá hơn. Hơn ai hết, bạn đọc cần tự cân nhắc xem mình phù hợp với loại bằng nào để có quyết định đúng đắn. Nếu cần thêm sự hỗ trợ nào, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được tư vấn trung thực nhất về làm bằng đại học giả.

Lãnh đạo Bộ GD-ĐT đã khẳng định trong hội nghị tổng kết giáo dục đại học trước đó rằng đề thi năm 2016 sẽ tiếp tục được ra theo hướng đánh giá năng lực, nhưng sẽ có độ phân hóa tốt hơn để đánh giá một cách khách quan năng lực thí sinh, đáp ứng được những mục tiêu của kì thi.

Theo quan điểm của Làm bằng đại học tại hà nội  thì ý kiến của Thạc sĩ Tùng là rất có lý, xuất phát từ chính những bất cập trong tuyển sinh vừa qua. Vì vậy Bộ GD-ĐT cũng nên có những điều chỉnh sao cho hợp lý và phù hợp với thực tiễn.

Bài viết liên quan

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.