Địa chỉ làm bằng lái xe máy trọn gói bạn cần biết

 

Địa chỉ làm bằng lái xe máy trọn gói bạn cần biết

Bạn đang mong muốn có 1 tấm bằng lái xe máy để yên tâm khi tham gia giao thông mà không cần thi? Bạn đã có hồ sơ gốc nhưng không biết địa chỉ làm bằng tin cậy, giá rẻ? Bạn đang phân vân, suy nghĩ liệu làm bằng lái xe có giống thật 100% không? Hãy đến với Trung tâm của chúng tôi, với công nghệ làm bằng lái xe thẻ pet thật 100% có hồ sơ gốc đầy đủ hợp pháp. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe máy trọn gói của chúng tôi.

 

Làm bằng lái xe máy giống thật cần những gì?

Quy trình để làm bằng lái xe máy giống thật, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Một tấm ảnh 3×4 hoặc 4×6, với phông nền màu xanh, áo sáng màu.
  • Chữ ký của người mong muốn làm bằng lái, lưu ý bạn phải ký thật đậm để dễ dàng trong việc làm bằng.
  • Số điện thoại cần liên hệ, email cá nhân ( không bắt buộc).
  • Ghi rõ chi tiết về chiều cao, cân nặng, màu mắt để phân biệt, nhận biết.
  • Địa chỉ cần liên hệ, bạn có thể sử dụng địa chỉ của cơ quan, công ty, hay nhà riêng… nhằm tiện liên lạc khi cần thiết.
  • Nếu bạn là người nước ngoài, cần bổ sung thêm Passport photo hoặc scan.

Làm bằng lái xe máy trọn gói

Dịch vụ làm bằng lái xe máy có hồ sơ gốc

Bạn đang “căng não” suy nghĩ không biết làm thế nào khi vừa đánh mất tất cả giấy tờ xe. Bạn cần một địa chỉ đáng tin cậy để làm bằng lái xe máy uy tín. Là một trung tâm sát hạch uy tín trên toàn quốc, Trung tâm chúng tôi là địa điểm được nhiều người lựa chọn khi rơi vào trường hợp như bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đơn vị chúng tôi chuyên làm bằng lái xe giá rẻ duy nhất trên toàn quốc. Cam kết giống bằng thật 99,99%, không thật không lấy tiền.

Trung tâm là đơn vị làm bằng lái xe máy với độ chính xác gần như tuyệt đối, 100%. Nếu bạn cảm thấy không vừa lòng, không giống thật, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền và hủy bằng ngay lập tức.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe máy giống thật?

Có nhiều người tìm đến dịch vụ làm bằng lái xe vì vừa đánh mất bằng thật. Lại có bạn “ái ngại” khi thời gian học bằng lái xe quá dài, học phí khá đắt. Và nan giải hơn khi vừa bỏ tiền, vừa bỏ thời gian công sức nhưng thi chưa chắc chắn đã đậu. Vì thế, lựa chọn dịch vụ làm bằng lái xe máy giống thật đang trở thành nhu cầu thịnh hành trong xã hội, bởi những ưu điểm sau đây:

  • Chi phí rẻ hơn nhiều so với số tiền tham gia khóa học
  • Chỉ cần từ 1-2 ngày là bạn có bằng trong tay
  • Dịch vụ được thực hiện trên toàn quốc
  • Bằng lái xe giống thật 100%, tem phoi và quốc huy rọi chiếu 7 màu, rất khó phát hiện.

Làm bằng lái xe máy giống thật

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ làm bằng lái xe máy trọn gói của chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ này, hãy nhanh chóng liên hệ cho trung tâm để được tư vấn và sở hữu tấm bằng lái xe đảm bảo giống thật 100% bạn nhé!

 

Leave a Reply