Hành Trình Làm Bằng Đại Học Để Tốt Nghiệp

Thị trường giáo dục hiện nay như thế nào
Thị trường giáo dục hiện nay như thế nào

Hành trình làm bằng đại học để tốt nghiệp với những chính sách được áp dụng nhằm mang lại nhiều cơ hội cho bản thân bạn trong con đường sự nghiệp sắp đến. Tầm nhìn của và hoàn cảnh, có lẽ cách hình học giả sáng mắt, mặc y phục và sẵn sàng để thay đổi thế giới với tất cả các kiến ​​thức của họ khó kiếm. Tôi nghĩ về lễ tốt nghiệp và đang tràn đầy cảm giác kinh hãi. Lễ tốt nghiệp dường như kết hợp nhiều thứ tôi yêu thích nhất trong cuộc sống: ghế khó chịu, nóng, chờ đợi trong hàng dài, nghe loa nhàm chán than ôi, không có thần tượng đã từng nói chuyện tại một buổi lễ tôi đã tham dự, và bắn phá ra vẫn còn nhiều tiền hơn để thuê hoặc mua các thần khí đắt tiền gắn liền với thu nhập bằng tiến sĩ. Tôi có thể đã bị nứt nẻ do buổi lễ tốt nghiệp trung học của tôi mà, trong những ngày trước quan trọng, đặc trưng khi làm bằng đại học là không ít hơn 14 thủ khoa các khóa, tất cả đều được thực hiện một bài phát biểu.

Một trong số họ đọc cuốn sách dành cho sinh viên là để chúng trong khi người khác đã rất lo lắng, cô bật khóc nức nở toàn theo cách của mình thông qua. Đó là một đêm dài và thậm chí thiết lập sang một bên những điều khó chịu về thể chất và tài chính, tôi không chắc chắn rằng lễ tốt nghiệp thực sự có nghĩa là nhiều với tôi. Đối với tôi, một khi tôi đã hoàn thành yêu cầu trình độ của tôi và sẵn sàng chuyển sang giai đoạn lam bang dai hoc gia re tiếp theo của cuộc sống và áo choàng của tôi không cần thiết. Ngoài ra, trong một nền văn hóa mà trong đó học sinh lớp đầu tiên của tôi đã có ba lễ tốt nghiệp là một điều, với đầy đủ khóc cha mẹ và ông bà mang quà và hoa. Tôi chỉ không bán mà nó là cột mốc quan trọng lễ nhiều người làm cho nó ra được. Đã từng làm việc trong cao trong hơn 15 năm và thấy chuẩn bị tập luyện mà đi vào kế hoạch lễ từ phía tổ chức, tôi biết rằng nó không phải là dễ dàng hay rẻ tiền để làm những sự kiện này mang tính hiệu quả cao.

Làm bằng đại học tại chức
Làm bằng đại học tại chức

Nếu bạn nhìn vào các buổi lễ trung bình, bạn sẽ thấy một khán giả đầy đủ của sinh viên mặc áo choàng bỏ qua các loa ủng hộ lậu trong điện thoại thông minh và cố gắng tìm hiểu làm thế nào để thoát khỏi một khi họ có được bằng cấp của họ để họ sẽ không ‘t phải ngồi qua phần còn lại của buổi lễ. Thành thật mà nói, tôi không muốn bỏ qua tất cả và đi thẳng đến bên. Vì vậy, sau khi tất cả các cuộc nói chuyện thô bạo này, nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng tôi đang suy nghĩ nghiêm túc về việc tham gia trong buổi lễ tốt nghiệp và của riêng tôi khi thời gian đến. Tôi có hai lý do chính cần làm bằng đại học cho điều này từ những sinh viên và cha mẹ có nghĩa là rất nhiều thời gian xa nhà, làm việc trên những điều cơ bản vô hình với sáu và tôi ba tuổi. Họ biết rằng thường có nghĩa là tôi đang đi trong hai hoặc ba ngày một lần và tôi bỏ lỡ những thứ như các chuyến đi thực địa học và bơi bài học.

Họ còn quá trẻ để hiểu được bản chất của chính sách làm bằng đại học của nghiên cứu của tôi hay tại sao có rất nhiều cuốn sách không có hình ảnh nằm rải rác xung quanh nhà. Tôi thường nói đùa rằng tôi đang trong một vội vàng để hoàn thành luận án của tôi bởi vì tôi muốn được thực hiện trước khi đủ tuổi để nhận ra tôi bỏ qua chúng. Tôi thấy mình tự hỏi nếu có tham gia tốt nghiệp với các con tôi tham dự cuối cùng sẽ có nghĩa là một cái gì đó cho họ, thậm chí nếu nó không có ý nghĩa gì với tôi. Nó sẽ giúp họ nhìn thấy bằng chứng hữu hình mà tất cả thời gian của tôi đi có nghĩa là một cái gì đó? Hình ảnh của tôi trong thần khí sẽ dính vào trong tâm trí của họ và giúp họ nhớ khi chúng lớn lên rằng tôi không phải là chỉ một mẹ nhưng mà tôi có một cuộc sống và niềm đam mê của riêng tôi. Sẽ tham dự tiếp một cái gì đó cho con gái của tôi đặc biệt, có lẽ là hình ảnh cô ấy có thể nhớ khi cô ấy gặp một nền văn hóa như vậy thường xuyên nói với cô gái rằng công việc chính của họ là để được đẹp.

Khi tôi hoàn tất văn bằng đại học của tôi, tôi đã không có kế hoạch tham dự buổi lễ cho đến khi cha mẹ tôi đã thông báo rằng họ đã lái xe 2.000 dặm để ngắm nhìn nó và chết tiệt nếu họ không đi xem con gái của họ là người đầu tiên trong gia đình tốt nghiệp . Và có lẽ đó là lý do tại sao, ngay cả với những phức tạp và chi phí, chúng tôi tiếp tục có những nghi lễ: để chúng tôi có thể nhớ rằng trong khi tốt nghiệp đã làm việc, họ không bao giờ một mình trên cuộc hành trình. Trong khi các học sinh có thể lam bang dai hoc co ho so goc để cảm thấy được thực hiện một lần giấy cuối cùng được gửi, có lẽ phải mất tất cả các trò thảy cho người khác cảm thấy đầy đủ, để xem công việc hỗ trợ sinh viên của họ đã hoàn thành. Có thể có giá trị đủ trong đó trong cuộc thảo luận này tôi sẽ dính vào thay thế mang tính học thuật công việc. Chủ yếu là vì thị trường lao động giảng viên bị bóp méo bởi cả hai nhiệm kỳ vào một đầu, và tình trạng thừa cung trên tiến sĩ về việc khác. Trong ngắn hạn, các định luật cung cầu chi phối giảng viên lương thấp hơn mức lương mặc dù tôi rất hạnh phúc khi có cuộc trò chuyện đó.

Bài viết liên quan

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.