#1 Làm bằng cao đẳng giả giá rẻ tại T.p Hồ Chí Minh

Làm bằng cao đẳng giả giá rẻ tại T.p Hồ Chí Minh

Bạn biết không? Trung tâm chúng tôi là đơn vị làm bằng cao đẳng giá rẻ tại T.p Hồ Chí Minh. Được hàng trăm khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Chất lượng được cam kết 100% giống thật, sử dụng phôi chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo.

Ngoài cung cấp dịch vụ làm bằng cao đẳng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Trung tâm còn nhận làm các loại bằng sau đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng như. Bằng đại học, bằng trung cấp, bằng cao đẳng nghề, bằng cấp 3… giấy phép lái xe, giấy tờ các loại. Đừng ngần ngại nếu bạn mong muốn sở hữu một trong các loại bằng trên với chất lượng tuyệt vời. Hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi qua số hotline nhé!

làm bằng cao đẳng giả không cọc

Lý do làm bằng cao đẳng giá rẻ tại T.p Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm?

Sau đây, trung tâm sẽ chỉ ra một vài lý do khiến việc làm bằng cao đẳng được nhiều khách hàng chú ý. 

  • Thời gian học tập, đào tạo ngắn hơn so với bậc đại học
  • Chi phí học tập, đào tạo ít hơn nhiều so với khóa học đại học
  • Phù hợp với trình độ và điều kiện của nhiều sinh viên hiện nay, mong muốn ra trường có việc làm ngay
  • Tính ứng dụng, thực hành cao trong quá trình học tập.

Bằng cao đẳng khác gì so với bằng cao đẳng nghề?

Có nhiều khách hàng phân vân về hai loại bằng này có khác nhau không khi mong muốn làm bằng cao đẳng giả? Thực tế, chúng khác nhau hoàn toàn. Theo quy định hiện hành, sinh viên tham gia khóa học hệ Cao đẳng chính quy.

Sau khi tốt nghiệp, sẽ được Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp tấm bằng cử nhân. Còn đối với bằng cao đẳng nghề, học viên tốt nghiệp được cấp bằng nghề trình độ Cao đẳng, phôi bằng do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

Vì vậy, xét trên mọi góc độ, bằng cao đẳng cao hơn so với bằng cao đẳng nghề. Hơn nữa, bằng cao đẳng nghề là giấy tờ, văn bằng để các thí sinh ra trường xin được việc làm hoặc có thể tham gia học liên thông.

làm bằng cao đẳng giả không cọc

Khách hàng cần cung cấp thông tin gì khi muốn làm bằng cao đẳng giả?

Để có được tấm bằng cao đẳng giả trong tay chất lượng, giống thật đến 99,99%. Bạn cần cung cấp một số thông tin cần thiết cho chúng tôi sau đây:

– Họ tên đầy đủ của khách hàng

– Ngày tháng năm sinh theo Chứng minh nhân dân

– Quê quán chính xác

– Tên trường mong muốn được nhận bằng/ ngành học/ chuyên ngành đào tạo.

– 1 tấm ảnh cá nhân 3×4 rõ nét, không nhòe.

Lưu ý: Những thông tin này phải thật chính xác, tránh nhầm lẫn. Trung tâm không chiu trách nhiệm nếu bạn cung cấp thông tin sai ngay từ đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng cao đẳng giá rẻ tại T.p Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết về thủ tục, cách thức làm bằng nhé!

 

Leave a Reply