Làm bằng đại học giá rẻ dỏm

Thị trường giáo dục hiện nay như thế nào
Thị trường giáo dục hiện nay như thế nào

NHIỆT TÌNH NHẬN LÀM BẰNG DỎM

Tại Cơ quan Điều tra, các cá nhân liên quan đến bằng cấp tốt nghiệp giả do Hồ Quang Hải làm, đã thừa nhận bản thân cung cấp ảnh và lý lịch ghi trên các bằng cấp cho Hải làm dữ liệu ghi vào bằng cấp. Cụ thể, Hải đã nhận làm một giấy chứng nhận kết quả học tập, ba bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp Trường Trung học Quân Y II, ba bằng tốt nghiệp đại học Trường Đại học Y dược TPHCM cho một số cá nhân.

Cụ thể, L.Đ.Q nhờ Hải làm bằng tốt nghiệp đại học số C 660805 ngày 20-10-2005 của Đại học Y dược TPHCM và bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp số D 427797/GD-ĐT ngày 27-12-2007, Trường Trung học Quân Y II. Q. khai nhận, trong thời gian học tại ĐH Hồng Bàng, Q. có quen biết Hải là giáo viên chủ nhiệm. Do bận việc gia đình nên học được một thời gian thì Q. nghỉ học. Thời gian này Hải đã gặp và đề nghị giúp Q. làm bằng “Y sĩ đa khoa” và bằng “Bác sĩ răng hàm mặt” giả với giá 30 triệu đồng một bằng. Tuy nhiên, Q. chưa nhận bằng và chưa đưa tiền cho Hải.

Hướng dẫn cách làm bằng đại học hợp lý
Hướng dẫn cách làm bằng đại học hợp lý

Tương tự, H.Đ.T.P cũng theo học lớp Y sĩ đa khoa tại ĐH Hồng Bàng và có quen biết Hải. Học được một năm thì P. nghỉ học, Hải gợi ý sẽ làm bằng đại học nếu P. có nhu cầu và P. đã nhờ Hải với giá 110 triệu đồng (P. đưa trước 50 triệu đồng). Sau khi nhận được bản photo bằng tốt nghiệp đại học của Trường ĐH Y dược mang tên mình, P. mang đi hỏi bạn bè thì phát hiện bằng này không giống bằng thật, nên tìm Hải đòi lại tiền nhưng không được. Ngoài hai cá nhân trên, Hải còn nhận làm bằng giả, lo hồ sơ thi ngành y, xin việc làm cho một số cá nhân khác với số tiền từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng. Đến thời điểm bị bắt, Hải khai đã thu tổng cộng 404,5 triệu đồng và tiêu xài hết.

BỘ MẶT THẬT CỦA VỊ “GIẢNG VIÊN”

Không chỉ nhận làm bằng đại học dỏm cho học viên và những người quen, bản thân Hồ Quang Hải cũng xài bằng dỏm để xin việc và thành lập công ty, tổ chức từ thiện. Ngày 1-4-2010, đại diện Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng ký hợp đồng lao động nhận Hồ Quang Hải vào làm giảng viên, công tác tại Khoa Y của trường. Trong hồ sơ xin việc Hải gửi vào trường có bằng tốt nghiệp đại học của Học viện Quân y số 71045 cấp ngày 9-9-2006. Tuy nhiên vào dạy không được bao lâu thì Hải bị tân sinh viên tố cáo tự ý thu học phí nhưng không có biên lai, khiến họ không thể làm thủ tục đăng ký nhập học. Hải bị Trường Hồng Bàng ìchấm dứt hợp đồng lao động từ ngày 15-3-2011.

Làm bằng đại học chất lượng từ những dịch vụ uy tín mới đáng tin cậy vì những dịch vụ này luôn biết cách vận dụng những kĩ năng, công nghệ hiện đại để tạo ra những tấm bằng đại học chất lượng nhất. Làm bằng đại học chất lượng rất cần thiết cho sự nghiệp của bạn khi bản thân bạn chưa có bằng đại học là một hạn chế. Và có lẽ đáng báo động nhất của tất cả các điều này mà chúng tôi đã từng thấy thú vị bắt đầu cảm thấy một chút giống như một việc vặt có phần căng thẳng. Làm bằng đại học có hồ sơ gốc bao gồm bảng điểm và các giấy tờ liên quan đúng theo thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Hai như tôi không thể hoàn thành bài viết của tôi trong thời gian tôi thường giao cho mình và tôi thậm chí còn bỏ lỡ một vài tuần viết ở đây là một số các độc giả trung thành vô danh.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc mang lại nhiều niềm tin cho người sử dụng chính yếu tố chất lượng luôn đảm bảo và mức độ an toàn là tuyệt đối. Làm bằng đại học luôn thu hút một phần lớn đối tượng khách hàng phù hợp cho nhu cầu thăng tiến và tăng lương tiến chức trong thời gian sắp đến. Như với nhiều điều trong cuộc sống, phản ánh yêu cầu phải tìm loại công cụ này ra thường xảy ra sau khi thực tế. Lam bang dai hoc với những thủ tục khá là đơn giản là điều hướng thông qua nó như là tốt nhất có thể. Khi chúng ta không dừng lại để suy nghĩ về làm thế nào tôi đã vào trong sương mù ở nơi đầu tiên. Có thể đoán được, tôi vấp khoảng một thời gian cho đến khi tôi tìm thấy một nơi để dừng lại, nghỉ ngơi và suy nghĩ cho một thời gian. Sau khi đưa ra một số suy nghĩ về vấn đề này chúng tôi đã đi đến một vài kết luận.

Xác minh tại làm bằng Đại học tại tphcm Quân y, trong quyết định tốt nghiệp các lớp tốt nghiệp bác sĩ năm 2006 cũng như bảng điểm lưu tại Học viện Quân y không có ai tên là Hồ Quang Hải. Lý lịch nhân thân của Hải tại P5Q10 cũng chỉ ghi Hải học nghề dược tá và đang làm y tế cộng đồng.

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.