Làm bằng đại học phôi gốc tại tphcm

Không bằng đại học có xin được việc không
lam bang dai hoc

 Chúng tôi đã và đang công tác tại Sở Giáo Dục Thành Phố Hồ Chí Minh. Có mối quan hệ chặc chẽ với các cán bộ tại Sở,các thầy cô Hiệu Trưởng,Hiệu Phó. Nắm rõ cách thức làm việc,trao nhận bằng cấp của tất cả các trường Đại Học,Cao Đẳng,Trung Cấp,Trung Học tại địa bàn Thành Phố.

làm bằng đại học có hồ sơ gốc tai tp hcm

Hiện giờ,chúng tôi có nhận làm bằng và các loại giấy tờ có liên quan tới giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh. Các loại giấy tờ này đều có hồ sơ gốc lưu tại trường,học bạ,bảng điểm,biên lai thu học phí,thẻ sinh viên,thẻ học sinh,phôi thật và con dấu thật. Chúng tôi chỉ nhận làm hồ sơ gốc các trường tại Hồ Chí Minh,các trường thuộc khu vực khác thì không làm được,vì làm hồ sơ thật cần phải có mối quan hệ rộng và quen biết các cán bộ,thầy cô tại khu vực mình làm.làm bằng đại học có hồ sơ gốc tai tp hcm

Hàng năm,tất cả các trường đều có 1 lượng lớn học sinh bỏ học hoặc bị buộc thôi học. Hồ sơ của các học sinh,sinh viên này vẫn còn lưu lại tại trường. làm bằng đại học có hồ sơ gốc tai tp hcm Chúng tôi sẽ liên hệ để lấy những phôi,mã số sinh viên và các giấy tờ có liên quan đến học sinh,sinh viên đó và thế tên,thông tin của bạn vào chỗ đó. Đồng thời liên hệ với các giáo viên để thay đổi điểm số theo hướng có lợi cho bạn.

Chúng tôi không nhận tiền đặt cọc,không giao dịch qua mạng để đề phòng bị theo dõi,điều tra mà chỉ gặp mặt,giao dịch trực tiếp. Vì chúng tôi là một nhóm cán bộ về làm việc lâu năm,nên tiếng nói và danh dự rất quan trọng,để đề phòng các cơ quan chức năng. Đảm bảo an toàn cho cả người mua và người bán,cũng như đảm bảo chữ tín của khách hàng.

lam bang dai hoc
lam bang dai hoc

Vì không nhận đặt cọc nên chúng tôi cần sự rõ ràng,cũng như sự chắc chắn của người mua(do mỗi 1 bằng chúng tôi làm đều là bằng thật và có hồ sơ gốc,rất tốn kém chi phí cho các khâu từ nhà trường đến giáo viên,hiệu trưởng… và không lấy đặt cọc,nếu khách không nhận hàng,chúng tôi phải hủy toàn bộ hồ sơ đó mà vẫn tốn tiền đã bỏ ra).làm bằng đại học có hồ sơ gốc tai tp hcm  Để đánh giá khách hàng,chúng tôi sẽ xác minh và kiểm tra qua 2 vòng:

1. sẽ có 1 nhân viên kiểm tra đến trực tiếp nơi ở của bạn để nói chuyện,thương lượng để cả hai bên tìm hiểu nhau và biết rõ các vấn đề cần giải quyết. Số điện thoại của nhân viên này sẽ được chúng tôi cung cấp qua yahoo chat với bạn.

2. Nếu cả hai thương lượng xong,bên mua cảm thấy tin tưởng,hiểu rõ các vấn đề; bên bán cảm thấy an toàn,và chắc chắn thì ngày hôm sau chúng tôi sẽ cho nhân viên giám sát đến để lấy hình,làm bằng đại học có hồ sơ gốc tai tp hcm các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ (tuyệt đối không nhận tiền, và các hình thức đặt cọc khác).

Gian nan chuyện học chữ nơi biên viễn
Gian nan chuyện học chữ nơi biên viễn

3. Thời gian làm hồ sơ nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng trường,các thầy cô cho điểm trong học bạ hoặc bảng điểm. Thường thì khoảng 5-10 ngày là xong. Sau khi hoàn tất hồ sơ,chúng tôi sẽ cho nhân viên giám sát hẹn gặp người mua tại các cơ quan công chứng để công chứng và giao hồ sơ. làm bằng đại học có hồ sơ gốc tai tp hcm Các giấy tờ như biên lai học phí,thẻ sinh viên,thẻ học sinh sẽ được nhà trường gửi về theo đường bưu điện.làm bằng đại học có hồ sơ gốc tai tp hcm

2. Vai trò của việc áp dụng làm bằng đại học giá gốc:

Dịch vụ làm bằng đại học thật giá rẻ sẽ đảm bảo chất lượng là cách duy nhất nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có được trình độ bằng cấp phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.
– Làm bằng đại học không cần đặt cọc trước để tránh các trường hợp khách hàng bị các dịch vụ khác lợi dụng để lừa đảo.
Làm bằng đại học theo nhiều hình thức phù hợp luôn là bước đệm cho sụ thăng tiến trong sự nghiệp thêm bền vững.
– Làm bằng đại học giá gốc là một cách tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả nhất.
3. Loại hình văn bằng đượ ưu chuộng nhất :

– Làm bằng thạc sỹ
– Làm bằng đại học theo yêu cầu củ khách hàng như Chính quy, tại chức, hệ từ xa, làm bằng đại học Quốc Gia.
– Làm băng Cao đẳng ( Chính quy / Từ xa )
– Làm bằng Trung cấp
– Làm bằng cấp 3
– Làm bằng Tiếng Anh, Tin Học, TOEIC, các chứng chỉ nghề….

* ĐẢM BẢO:

-hàng năm do có 1 số lượng lớn sinh viên của các trường đại Học Và cao đẳng bị đuổi học vì thế chúng tôi đã liên hệ với các trường mua lại số phôi bằng đó,vì vậy đảm bảo:

BẰNG PHÔI THẬT LÀM TỪ 2 – 4 NGÀY LÀ XONG. GỒM: BẰNG + PHOTO CÔNG CHỨNG( 5 BẢN ) + BÃNG ĐIỂM QUÁ TRÌNH HỌC.chỉ không có hồ sơ gốc lưu trong bộ giáo dục (vì các bạn làm chứ không phải là đi học) nên không có hồ sơ lưu trong bộ giáo dục.làm bằng đại học có hồ sơ gốc tai tp hcm

Bài viết liên quan

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.