Làm bằng đại học phôi gốc

Không bằng đại học có xin được việc không
Không bằng đại học có xin được việc không

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần tới dịch vụ làm bằng, nhưng trong số vô vàn các nơi nhận làm bằng đại học thì bạn lại không biết nên chọn ai để đảm bảo chất lượng. Vậy thì hãy đến với lambangdaihoc.edu.vn, một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề. Ngay sau đây bạn sẽ biết vì sao nên chọn chúng tôi.

lambangdaihoc.edu.vn là địa chỉ lâu năm có nhiều uy tín và kinh nghiệm trong nghề, được khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. Việc chậm trễ hay giao hàng không đúng hẹn chưa bao giờ xảy ra. Bạn có thể tìm hiểu qua các kênh thông tin sẽ thấy chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ làm bằng giá rẻ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công trong lĩnh vực làm bằng đó chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần tư vấn của bạn cho dù là ngày hay đêm đều được chúng tôi tư vấn tỉ mỉ chi tiết và chính xác. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy nhất mà không thể tìm thấy ở các đơn vị nhận làm bằng đại học khác.

ĐH Y Hà Nội dự kiến đột phá trong đào tạo tiến sĩ
ĐH Y Hà Nội dự kiến đột phá trong đào tạo tiến sĩ

Sản phẩm đảm bảo bảo chất lượng

Vấn đề mà mọi khách hàng luôn quan tâm nhất đó chính là chất lượng bằng. Và bằng đại học học phôi thật tới 99% là điều mà lambangdaihoc.edu.vn cam kết. Với đầy đủ mộc giáp lai đóng nổi cho tới tem bảo hành do Bộ giáo dục đào tạo phát hành. Hơn nữa phôi bằng được làm từ phôi thật cộng thêm công nghệ in lazer hiện đại tạo nên sản phẩm chính xác đến từng chi tiết, bằng mắt thường hoàn toàn không thể nhận ra.

Liên thông là hệ đào tạo dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp trình độ trung cấp và cao đẳng chuyên nghiệp có mong muốn nâng cao kiến thức học lên cấp học cao hơn về chuyên ngành đang theo đuổi. Còn học chính quy là áp dụng cho đối tượng học sinh sau khi đã hoàn thành xong chương trình THPT có ý định và nhu cầu học tiếp lên đại học thông qua kì thi đại học quốc gia chính quy.

Chương trình đào tạo

Đối với bằng chính quy bạn sẽ thấy trên đó có ghi hệ chính quy, còn bằng liên thông có ghi hệ liên thông. Tài liệu giảng dạy giữa hai hệ này cũng có khác một chút. Trong khi học chính quy mất tới 4 đến 6 năm nghiên cứu chi tiết thì liên thông chỉ mất 2 đến 3 năm tập trung học thêm và nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Giá trị sử dụng bằng như nhau

Nói về giá trị sử dụng hai loại văn bằng này là tương đương nhau. Điều này đã được thể hiện thông qua chính bảng lương khi đi làm việc. Sẽ không có sự phân biệt giữa người học chính quy và người học liên thông, mà chỉ quan trọng vào sản phẩm mà họ tạo ra cho doanh nghiệp.

làm bằng đại học có bảng điểm
làm bằng đại học có bảng điểm

Bài viết này hi vọng đã giúp bạn phần nào hiểu được về hai hình thức đào tạo liên thông và chính quy để từ đó có cái nhìn tổng quan và phương hướng xác định khi làm bằng đại học tại tp HCM như thế nào cho hiệu quả.
Xuất phát từ thực trạng thất nghiệp như hiện nay, theo các số liệu thống kê nước ta có tới hàng trăm nghìn lao động không có việc làm tính đến giữa năm 2015. Mà trong đó chiếm đa số là những cử nhân, thạc sĩ. Vậy liệu rằng trong khi thị trường đang dư thừa bằng cấp như vậy thì làm bằng đại học giá rẻ thêm có giải quyết được vấn đề. Chúng ta cần phải lật lại nguyên nhân vì sao mà cử nhân thạc sĩ lại không xin được việc. Bởi vì họ chỉ được đào tạo lý thuyết mà hầu như không có những kĩ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế, nên gần như không thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Trong khi đó những người có khả năng làm việc lại không có bằng cấp, hoặc bằng cấp trình độ thấp nên không có cơ hội tiếp cận được với các công việc mà nhà tuyển dụng đăng tuyển. Chính vì thế mà thị trường lao động nước ta đang có một nghịch lý là người thất nghiệp và không tuyển dụng được.

Làm bằng tốt cho người xin việc

Như đã đề cập ở trên, làm bằng sẽ tốt cho những ai có năng lực thực sự vì nếu không nó cũng sẽ chỉ là một mảnh giấy hết sức bình thường, và đương nhiên bạn cũng sẽ như bao cử nhận thạc sĩ ra trường thất nghiệp khác mà thôi. Nhưng cũng đừng quá bi quan đến như vậy, bạn có thể không đi học đại học như những người khác, nhưng bù lại trong thời gian đó bạn đã đi làm và tích lũy được cho mình kinh nghiệm dù ít dù nhiều nó cũng sẽ rất hữu dụng khi bạn đi xin việc.

Tóm lại có thể nói rằng làm bằng đại học giá rẻ có thể giúp bạn xin được việc làm, hay còn giúp bạn thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên nó chưa phải là tất cả nếu bạn không biết nỗ lực cố gắng rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực tay nghề tạo ra được sự khác biệt thì bạn cũng sẽ như bao người khác mà thôi. Hãy nhớ rằng, tấm bằng nó như một chiếc vé thông hành còn mọi thứ còn lại đều nằm ở bản thân bạn.

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.