Lợi Ích Giáo Dục Khi Làm Bằng Đại Học

ĐH Y Hà Nội dự kiến đột phá trong đào tạo tiến sĩ
ĐH Y Hà Nội dự kiến đột phá trong đào tạo tiến sĩ

Lợi ích giáo dục khi làm bằng đại học khẳng định trên đối với lợi nhuận giáo dục khi làm bằng đại học có rất nhiều tin tức gần đây về cuộc đấu tranh của các phi lợi nhuận cao hơn ngành công nghiệp. Dưới đây là quan điểm của tôi về ngành công nghiệp cao hơn vì lợi nhuận, trong các hình giáo dục: Nhiều người trong cộng đồng chúng ta đang nghi ngờ vì lợi nhuận cao hơn ngành công nghiệp vì họ đang có, cũng bởi vì họ là vì lợi nhuận. Chúng tôi nghĩ rằng giáo dục hơn là một quyền hơn như một doanh nghiệp. Chúng tôi nghĩ rằng động cơ lợi nhuận có thể làm sai lệch giá trị và thực hành cơ bản của chúng ta trong giáo dục đại học. Chúng tôi nghĩ rằng các ổ đĩa cho lợi nhuận làm bằng đại học sẽ giảm ưu đãi để cung cấp một nền giáo dục nghiêm ngặt, làm mất giá sức mạnh tín hiệu của một chứng chỉ sau trung học, đồng thời không đưa ra một giá trị thị trường cấp bằng cho những người đăng ký khách hàng mà quản lý để thực sự tốt nghiệp.

Đó có phải là một đại diện lam bang dai hoc công bằng các mối quan tâm của bạn về ngành giáo dục phi lợi nhuận? Xin vui lòng thêm một số chi tiết. Khẳng định của tôi là nó là một sai lầm để đánh giá giá trị của một tổ chức theo tình trạng thuế của mình. Cả hai phi lợi nhuận và không vì lợi nhuận, tổ chức phải được đánh giá dựa trên những giá trị mà họ cung cấp cho các bên liên quan của họ. Chúng tôi không nghĩ rằng vấn đề này mang lại ít giá trị, vì họ là vì lợi nhuận. Có nhiều người không lợi nhuận tổ chức, bao gồm cả không cho lợi nhuận các trường đại học, cung cấp giá trị cho những người nghèo mà họ yêu cầu để phục vụ. Các nhà cung cấp để lợi nhuận giáo dục phải thay đổi như thế nào họ được vận hành. Trong khi tôi chưa bao giờ có một vấn đề với các khái niệm về giáo dục phi lợi nhuận, tôi đã từ lâu đã quan trọng như thế nào đối với lợi nhuận các nhà cung cấp giáo dục thực hành việc kinh doanh của họ.

Tuyển sinh hệ cao đẳng: Bối rối giữa các luậtTheo các chuyên gia, sự hợp nhất nói trên tạo sự nhất quán trong hệ thống, giải quyết được tình trạng chồng ché
Tuyển sinh hệ cao đẳng: Bối rối giữa các luậtTheo các chuyên gia, sự hợp nhất nói trên tạo sự nhất quán trong hệ thống, giải quyết được tình trạng chồng ché

Tôi sẽ không đi sâu vào các vấn đề cần làm bằng đại học có hồ sơ gốc của các nhà cung cấp nghiêm trọng nhất, vì nó có vẻ như là nếu kiểm soát kỹ lưỡng của liên bang và những thay đổi trong bối cảnh cạnh tranh đang đẩy các công ty này kinh khủng ra khỏi thị trường. Thay vào đó, tôi nghĩ rằng ngay cả những tôn trọng nhất vì lợi nhuận các trường học cần phải thay đổi cách họ cấu trúc hoạt động của mình, và cách họ tương tác với cộng đồng cao lớn hơn. Sự thay đổi lớn nhất mà tôi muốn thấy từ nền giáo dục toàn cho lợi nhuận cao hơn là một cam kết minh bạch. Theo kinh nghiệm làm bằng đại học của tôi, vì lợi nhuận các nhà cung cấp là miễn cưỡng để mở ra các hoạt động của họ và chia sẻ tài liệu giáo dục của họ. Sự sợ hãi đã được cho đi tài sản trí tuệ có giá trị. Họ đã hành động giống như các công ty phần mềm so với các trường cao đẳng, giống như các doanh nghiệp so với các tổ chức nhiệm vụ điều khiển.

Điều này cần phải thay đổi khi làm bằng đại học mang lại nhiều chất lượng cho nền giáo dục. Các nhà phê bình của khu vực vì lợi nhuận có xu hướng gộp tất cả các nhà cung cấp cho-lợi nhuận với nhau. Đây là một sai lầm. Có những công ty tuyệt vời cho lợi nhuận và diễn viên xấu, và tất cả mọi thứ ở giữa. Để công bằng, sự miễn cưỡng của các khu vực vì lợi nhuận để chia sẻ phương pháp, công nghệ và dữ liệu của họ đã làm cho nó khó khăn để hiểu người chúng ta nên hoan nghênh và chúng ta cần lên án. Đây là lý do tại sao tôi tin rằng những người vì lợi nhuận trường mà các nhiệm vụ nhất định hướng nên tìm hiểu làm thế nào để thực hành khai triệt để. Chất lượng vì lợi nhuận nên quá lo lắng về đối thủ cạnh tranh lấy tài sản trí tuệ của họ, và có thêm tự tin rằng thách thức thực sự trong cao nằm trong thực hiện.

Điều gì sẽ làm cho bạn nghĩ rằng một phi lợi nhuận khi áp dụng chính sách làm bằng đại học phi lợi nhuận đã được thực sự thực hiện một nhiệm vụ rất hữu ích xã hội? Những dữ liệu và thông tin mà bạn sẽ cần phải xem để có thể nói tốt về một trường đại học phi lợi nhuận? Đối với lợi nhuận các nhà cung cấp giáo dục là tốt cho hệ sinh thái của chúng tôi: Thảm kịch đang diễn ra trong giáo dục sau trung học Mỹ là xu hướng làm bằng đại học không vụ lợi công cộng. Các gốc thực sự của những khó khăn ed cao hơn là sự xói mòn của nhà nước hỗ trợ. Không để tài trợ đầy đủ giáo dục sau trung học là như thiển cận như nó là tự chuốc lấy thất bại. Đổ lỗi cho lợi nhuận giáo dục là một lĩnh vực cho những vấn đề lớn hơn trong giáo dục đại học là không hiệu quả.

Có nhiều xấu cho lợi nhuận nên được điều chỉnh trên thị trường sau trung học vì lợi nhuận này dường như được diễn ra, và chúng ta nên hoan nghênh sự phát triển này. Nó sẽ là một điều xấu, tuy nhiên, nếu trong sự nhiệt tình của chúng tôi để trừng phạt vì lợi nhuận các trường học tồi tệ nhất nếu chúng ta bị lu mờ toàn bộ khu vực. Chúng ta cần phải sẵn sàng để chiêm ngưỡng khả năng một số tổ chức phi lợi nhuận được đáp ứng nhu cầu của những người mà họ ghi danh, và rằng họ đang phục vụ những sinh viên tốt. Chúng ta phải có niềm tin hơn trong các quyết định làm bằng đại học có bảng điểm của những người chọn để ghi danh tại một tổ chức phi lợi nhuận. Các không-cho-lợi nhuận nên sẵn sàng để nhìn vào những lý do mà sinh viên ghi danh vào một phi lợi nhuận, và sau đó cố gắng thi đua các phần tốt nhất của những mô hình kinh doanh. Chúng ta nên nghĩ rằng cải thiện ổ cạnh tranh, và chúng ta nên hoan nghênh tất cả các cầu thủ trong thị trường cao hơn của chúng tôi đối với lợi nhuận giáo dục thể trở thành một vấn đề đầu tư dài hạn.

Bài viết liên quan

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.