Mách bạn địa chỉ mua bằng đại học giả giống thật 100%

Mách bạn địa chỉ mua bằng đại học giả giống thật 100%

Bạn đang lo lắng chuẩn bị đến “mùa xin việc” nhưng vẫn chưa có tấm bằng đại học để làm đẹp hồ sơ. Bạn đang tự ti vì xung quanh bạn bè ai ai cũng sở hữu những tấm bằng của các trường đại học danh giá. Còn mình thì vẫn trơ trọi không có cái gì ‘dắt lưng’. Đừng bận tâm, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ mua bằng đại học giả giống thật 100%. Chỉ cần alo, mọi thứ đã có trung tâm chúng tôi lo.

Giá trị khi mua bằng đại học giả giống thật 100%

Mặc dù, khi mua bằng đại học giả giống thật 100% bạn phải  mất khoản tiền lớn so với bằng đại học giả. Khoảng chừng từ 4 – 5 triệu đồng, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Như cung cấp thêm bằng cấp, bảng điểm, photo công chứng…Nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận được mức thu nhập xứng đáng so với những gì đã bỏ ra. 

Đó là lí do, nhiều khách hàng đến với trung tâm chúng tôi luôn đồng ý với dịch vụ chất lượng. Kiên quyết chối từ với hình thức làm bằng đại học giả chất lượng chỉ được 50-60% bằng thật.

địa chỉ mua bằng đại học giả

Mách bạn địa chỉ mua bằng đại học giả uy tín

Có thể bạn chưa biết, trung tâm chúng tôi là đơn vị uy tín nhất về dịch vụ làm bằng đại học giả giống thật. Bởi những lí do sau:

  • Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng lựa chọn trung tâm nhưng không một ai phàn nàn về chất lượng.
  • Trung tâm cam kết bằng đại học giả giống thật 99,99%
  • Bao công chứng nếu khách hàng mong muốn ở bất cứ nơi đâu trong toàn quốc.
  • Khách hàng nhận bằng, hoàn toàn ưng ý mới thanh toán cho trung tâm
  • Bằng đại học được sử dụng công nghệ in ấn chuẩn phôi gốc, tem 6 cánh 7 màu của Bộ giáo dục và Đào tạo
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ lâu.

Bằng đại học giả giống thật có công chứng được không?

Nhiều khách hàng băn khoăn làm bằng đại học giả có công chứng được không?

Trung tâm chúng tôi khẳng định là được 100%. Nếu bạn lo sợ, chúng tôi sẵn sàng công chúng giúp bạn.Như đã nói ở trên, vì sử dụng công nghệ hiện đại, chuẩn phôi gốc. Nên việc công chứng hoàn toàn dễ dàng, bởi bằng giả nhưng giống thật 100%.

Điều quan trọng hơn, mặc dù là trung tâm có dịch vụ mua bằng đại học giả giống thật 100%.

Nhưng chúng tôi không nhận làm các loại bằng vi phạm pháp luật như: quân đội, công an…dù với bất kì giá nào.Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu làm bằng đại học giả, ngoại trừ các ngành nghề trên với chất lượng giống thật 100%. Hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết và kịp thời.

 

Leave a Reply