Những điều kiện cần biết khi liên thông lên đại học

Làm bằng đại học
Làm bằng đại học

Liên thông liên đại học bạn cần lưu ý những điều như sau

Những điều kiện cần biết khi liên thông lên đại học Học liên thông là một hình thức tuyệt vời và thân thiện với sinh viên. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết thêm về những điều kiện thi liên thông đại học.

Thời gian vừa qua bộ giáo dục vừa ra thông tư 55/2012/TT-BGDĐT mang theo những điều hoàn toàn mới mẻ. Chắc hẳn những trang mạng đã nói rất nhiều liên quan tới việc bạn cần liên thông lên đại học thì sẽ nêu chi tiết về những điều kiện cần và đủ thi liên thông đại học để giải đáp hét những điều còn vướng mắc trong bạn từ bấy lâu.

Những điều kiện cần biết khi liên thông lên đại học
Những điều kiện cần biết khi liên thông lên đại học

Tại Điều 7 của thông tư 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012: điều kiện về văn bằng dự thi đào tạo liên thông.

1. Các văn bằng người dự thi đào tạo liên thông cần phải có:

Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng đã được BGD và ĐT kiểm định chất lượng.

Làm bằng đại học giá rẻ tphcm , làm Bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp nghề của các trường đã được Bộ Lao Động-Thương Binh và Xã Hội kiểm tra chất lượng.

Bằng tốt nghiệp của các trường nước ngoài hay trường nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam và phải được công nhận.

2. Những người có bằng trung cấp nghề hoặc cao đẳng nghề phải có thêm bằng tốt nghiệp THPT hoặc tham gia học đủ kiến thức và thi tốt nghiệp đạt yêu cầu theo quy định của BGD và ĐT.

3. Khi tổ chức đào tạo liên thông đối với những ngành nghề đặc thù sẽ phải có những quy định bổ sung do bộ quản lí ngành hoặc cơ sở giáo dục đại học đề ra để đảm bảo chất lượng đào tạo. Nhưng những quy định này không thể thấp hơn so với thông từ này và phải được BGD chấp nhận.

Đây là những điều kiện thi liên thông đại học theo thông tư mới. Nếu bạn đã đủ điều kiện với những yêu cầu trên thì chúng ta xem tiếp những vấn đề về tuyển sinh tiếp sau đây.

Theo Điều 9 của thông tư này quy định về việc tuyển sinh liên thông lên đại học.

1. Những đối tượng có bằng trung cấp nghề, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng đã đủ 36 tháng nghĩa là 3 năm kể từ ngày được cấp bằng sẽ phải dự thi 3 môn. 3 môn đó gồm môn cơ bản, môn chuyên ngành, môn cơ sở chuyên ngành. Những cơ sở giáo dục đại học sẽ tự ra đề và xắc định điểm chuẩn.

Những điều kiện cần biết khi liên thông lên đại học
Những điều kiện cần biết khi liên thông lên đại học

2. Người đối tượng có bằng trung cấp nghề, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt thì phải dự thi tuyển các môn văn hóa, năng khiếu theo khối thi của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hằng năm.

3. Hình thức tổ chức tuyển sinh, xét tuyển và triệu tập thí sinh trúng tuyển phải được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo seo.

Nếu bạn đáp ứng được nhưng tất cả những yêu cầu từ thông tư trên thì việc liên thông lên đại học của bạn hoàn toàn dễ dàng. Mục đích cảu việc làm bằng đại học và thông tư ra đời để giải quyết những vấn đề tồn đọng của việc liên thông và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả mọi người. Vì vậy mọi người đừng hoang mang trước những tin đồn trên các tờ báo lá cải.

Mọi nhu cầu về tư vấn, xét tuyển lam bang dai hoc hoặc bạn liên thông Đại học chính quy, Quý vị và các bạn sinh viên có thể xem thêm tại đây.

Bài viết liên quan

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.