Sử Dụng Bằng Đại Học Giả Phạm Tội Gì? Hình Phạt Như Thế Nào?

Không bằng đại học có xin được việc không
Không bằng đại học có xin được việc không

Sử dụng bằng đại học giả pham tội gì? Hình phạt nhu thế nào? Đây chính là hai vấn đề cần được giải đáp cho khách hàng nhiều nhất trước khi họ có quyết định làm bằng đại học. Dịch vụ  sẽ tập hợp một số thông tin sẽ tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào và bất cứ câu hỏi nào khi bạn có nhu cầu.
Sau đây chúng ta cùng nhau phân tích những vấn đề cần thiết về tội danh và hình phạt đối với hành vi sử dụng và làm bằng đại học giả tại hà nội.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc đã áp dụng cho chương trình đại học mà sẽ phù hợp với bạn mục tiêu nghề nghiệp. Sau đó so sánh giá bao gồm bất kỳ các chương trình học bổng hoặc giảm giá. Hãy nhớ rằng học bổng khi bạn không bao giờ phải trả lại. Các khoản cho vay, bạn phải trả lại, ngay cả khi bạn không tốt nghiệp. Làm bằng đại học giá rẻ tphcm để tiết kiệm đến 24% vào mức độ của bạn với các trường đại học là một trong những tham gia nhằm cung cấp một học bổng dành riêng cho sinh viên đại học. Lấy số lượng tối đa của khóa học tại và đó phù hợp với chương trình học của bạn và tiết kiệm đến 24% vào mức độ luôn hoàn thiện. Giảm giá của bạn sẽ được áp dụng cho học phí của trường đại học tham gia khi bạn đăng ký.

lam bang dai hoc
lam bang dai hoc

Theo khoản 2 Điều 14 Nghị định 49 ngày 11-4-2005 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục người có hành vi sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp bị phạt tiền từ 500.000 đến một triệu đồng. Ngoài việc bị phạt tiền, người sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp còn bị áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là thu hồi văn bằng, chứng chỉ vi phạm.

Ngoài ra, người làm bằng giả và sử dụng bằng giả còn có thể bị khởi tố theo điều 267- Bộ luật hình sự

Điều 16: Vi phạm quy định về sử dụng và công khai thông tin cấp văn bằng, chứng chỉ:

Làm bằng đại học mang lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp của bạn trong một môi trường kinh tế còn đang khó khăn. Làm bằng đại học hà nội là con đường linh hoạt và giá cả phải chăng thêm để kiếm một tấm bằng đại học. Các trường đại học đối tác mới nhất của chúng tôi cam kết cung cấp các cơ hội bằng giá cả phải chăng và linh hoạt cho sinh viên. Chúng tôi cũng đã thêm một trường học đối tác mới mà tập trung vào nhu cầu của học sinh trung học tìm kiếm để thúc đẩy giấc mơ cá nhân của họ và giáo dục mà không phải hy sinh một trong những yếu tố phù hợp theo từng đối tượng khách hàng. Làm bằng đại học có bảng điểm khi bạn đăng ký học tại một trong những đối tác và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tín chỉ khóa học đầy đủ cho các lớp học đã được phê duyệt thực hiện.

Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả.

Hình thức xử phạt bổ sung: Tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định tại các khoản 2, 3 và 4 Điều này”.

Như vậy, bạn của bạn sẽ bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng do hành vi mua bán văn bằng giả. Ngoài ra, sẽ bị phạt bổ sung đó là tịch thu tang vật và phương tiện vi phạm hành chính.

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.