Thủ tục ưu tiên tuyển thẳng vào đại học

Hiện nay trong xã hội vẫn tồn tại nhiều luồng ý kiến xung quanh dịch vụ làm bằng đại học. Tất nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ xem bằng cấp là một trong những yếu tố tham khảo đánh giá khả năng của mỗi người thì cũng còn rất nhiều người coi bằng cấp là yếu tố đầu tiên khi tuyển dụng. Hãy cùng chúng tôi bàn luận thêm về vấn đề này để xem thực chất của vấn đề và nên đánh giá về vấn đề này sao cho khách quan và chính xác nhất.

Bạn có biết những đối tượng nào được tuyển thẳng vào các trường đại học trong kì tuyển sinh 2016 chưa? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này vì ngay sau đây Làm bằng đại học sẽ giúp bạn tổng hợp.

Nếu gần đây bạn bị mất bằng đại học do hỏa hoạn, nhà ngập lụt hoặc mất trộm nhưng trường đại học lại không chấp nhận cấp lại bằng dưới mọi hình thức, vậy bạn phải làm sao? Đừng quá lo lắng chúng tôi ở đây để mang giải pháp tốt nhất cho bạn.

Như bạn cũng biết ngay từ khi nhận bằng tốt nghiệp đại học bạn đã được dặn dò rất kỹ lưỡng rằng nhà trường chỉ cấp bằng đại học một lần và không cấp lại dưới mọi hình thức, như vậy thông báo đó đã khẳng định rằng nếu không may bạn làm mất bằng đại học thì gần như không còn cách nào khác để được xã hội thừa nhận học vấn của mình.

Học viện Kĩ thuật Quân sự tuyển sinh sau đại học3. Thời gian phát hành hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 02/3/20154. Thời gian nộp hồ sơ:- Cao học: Từ ngày 19/3/2015 đ
Học viện Kĩ thuật Quân sự tuyển sinh sau đại học3. Thời gian phát hành hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 02/3/20154. Thời gian nộp hồ sơ:- Cao học: Từ ngày 19/3/2015 đ

Những đối tượng được tuyển thẳng vào đại học

Nhóm 1:

Người đã tốt nghiệp THPT/BTVH là anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, chiến sĩ thi đua toàn quốc.

Nhóm 2:

Người đã trúng tuyển vào đại học nhưng tạm hoãn để thực hiện nghĩa vụ quân sự, nay đã hoàn thành, được phục viên xuất ngũ và chưa được nhận vào một trường chính quy nào.

Nhóm 3:

Người đã tốt nghiệp THPT/BTVH là thành viên của tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế

Nhóm 4:

Người đã tốt ngiệp THPT/BTVH là vận động viên được xét tuyển thẳng vào các trường ngành thể dục thể thao. Cụ thể: Nếu những ai là thành viên của đội tuyển quốc gia giành được huy chương vàng trong các kì thi quốc tế chính thức như Asiad, Sea games, thế vận hội Olympic, Cúp thế giới, Cúp Đông Nam Á, Cúp châu Á… sẽ được tuyển thẳng vào hệ CĐ, ĐH thể dục thể thao hoặc các ngành TDTT của các trường. Còn nếu đạt giải nhì, ba, trong các giải vô địch hạng nhất quốc gia thì được tuyển thẳng vào các trường CĐ thể dục thể thao hoặc ngành thể thao của các trường CĐ.

Nhóm 5:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT loại khá trở lên đồng thời đoạt giải nhất nhì ba trong kì thi quốc gia chọn học sinh giỏi THPT.

Nhóm 6:

Người đã tốt nghiệp THPT/BTVH mà là học sinh năng khiếu nghệ thuật hoặc đã tốt nghiệp các trường trung cấp nghệ thuật có thành tích trong các cuộc thi nghệ thuật chuyên nghiệp chính thức toàn quốc hoặc quốc tế.

Tuy nhiên, cuộc sống thì không tránh khỏi những rủi ro và sự xơ xuất, có rất nhiều lý do để bạn có thể làm mất bằng tốt nghiệp đại học của mình: nhà gặp hỏa hoạn, nhà bị lụt trôi hết tài liệu ra ngoài, nhà bị trộm cắp lấy hết tài sản và giấy tờ…những lý do đó là rất chính đáng nhưng không ai thừa nhận cho bạn rằng bạn đã học đại học cả. Vậy bạn phải làm sao?

Giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể khắc phục được rủi ro này chính là sử dụng dịch vụ làm bằng đại học toàn quốc. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể làm lại bằng đại học của bất cứ trường đại học nào trên cả nước với hình thức giống bằng đại học thật tới 100%. Nếu bạn không tin khẳng định này của chúng tôi có thể mượn bằng đại học gốc của bạn bè đem đi đối sánh khi nhận bằng từ chúng tôi.

Trên đây là 6 nhóm đối tượng được tuyển thẳng vào đại học mà Lam bang dai hoc không cần đặt cọc đã tổng hợp. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết cho tuyển sinh. Còn nếu vì một lý do nào đó mà bạn chưa thể vào được đại học thì không sao, đừng quá lo lắng hay đau buồn vì vẫn có các cở sở làm bằng giả đang mong muốn được hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn làm bằng đại học tại TPHCM uy tín nhanh chóng

  Hướng dẫn làm bằng thật 100% giá rẻ uy tín tphcm

  Đối với xã hội phát triển hiện nay, yêu cầu về trình độ bằng cấp luôn được đặt ra trong tiêu chí lựa chọn ứng […]

 • Dịch vụ làm bằng giả ở Hà Nội uy tín giá rẻ

  Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng uy tín giá rẻ ở tphcm

  Chúng tôi cung cấp Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng uy tín giá rẻ ở tphcm và trên toàn quốc. Trong đó […]

 • Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ làm bằng đại học, làm bằng cấp 3, cao đẳng uy tín, giá rẻ chỉ từ 4 triệu. Đặc biệt có hồ sơ […]

 • LAM-BANG-DAI-HOC-GIA-RE3

  Dịch vụ làm bằng giả ở Hà Nội uy tín giá rẻ

  Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội Dịch vụ làm bằng giả tại hà nội chuyên nghiệp rất […]

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.