Trường ĐH Y dược TP.HCM chỉ tuyển thẳng 80 chỉ tiêu

Tuyển sinh hệ cao đẳng: Bối rối giữa các luậtTheo các chuyên gia, sự hợp nhất nói trên tạo sự nhất quán trong hệ thống, giải quyết được tình trạng chồng ché
Tuyển sinh hệ cao đẳng: Bối rối giữa các luậtTheo các chuyên gia, sự hợp nhất nói trên tạo sự nhất quán trong hệ thống, giải quyết được tình trạng chồng ché

Trường ĐH Y dược TP.HCM vừa công bố quy định việc tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng ĐH hệ chính quy năm 2016. Năm nay trường chỉ tuyển thẳng 80 chỉ tiêu.

Đối tượng tuyển thẳng thực hiện theo quy định của quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy của Bộ.

Cụ thể như sau, thí sinh thuộc diện điểm a đã tốt nghiệp trung học được tuyển thẳng vào học ĐH một trong tất cả các ngành. Thí sinh thuộc diện điểm b đã tốt nghiệp trung học được tuyển thẳng vào học ĐH theo ngành đã trúng tuyển trước đây.

Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế: Môn Hóa, được tuyển thẳng vào ngành Dược học hoặc Xét nghiệm y học; Môn Sinh, được tuyển thẳng vào học ĐH một trong các ngành trừ ngành Dược học.

Thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia: Môn Sinh: Giải nhất được tuyển thẳng vào ĐH ngành Y đa khoa hoặc Răng hàm mặt; Giải nhất, nhì, ba được tuyển thẳng vào ĐH một trong các ngành Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức, Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh, Y tế công cộng, Xét nghiệm y học, Phục hồi chức năng, Kỹ thuậtY học hình ảnh, Kỹ thuật Phục hình răng. Môn Hóa: Giải nhất đượctuyển thẳng vào học đại học ngành Dược học; Giải nhất, nhì, ba:được tuyển thẳng vào học đại học ngành Xét nghiệm y học.

Thí sinh đạt hội thi Khoa học kỹ thuật do Bộ tổ chức năm 2015 có dự án, đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến: Lĩnh vực y, sinh học và phù hợp với ngành đào tạo: Giải nhất, được tuyển thẳng vào ĐH ngành Y học cổ truyền, Y học dự phòng; Giải nhì, ba: được tuyển thẳng vào đại học một trong các ngành Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức, Điều dưỡng chuyên ngành Hộsinh, Y tế công cộng, Xét nghiệm y học, Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Y học hình ảnh, Kỹ thuật Phục hình răng.

Lĩnh vực hóa học, dược học và phù hợp với ngành đào tạo: Giải nhất,nhì, ba: được tuyển thẳng vào đại học ngành Xét nghiệm y học.

Chỉ tiêu tuyển thẳng cụ thể như sau:

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ
Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

Về ưu tiên xét tuyển

Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba thuộc 1 trong 3 môn: Toán, Sinh học hay Hóa học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2016 mà không sử dụng quyền tuyển thẳng theo quy định của Bộ  được cộng điểm vào kết quả điểm thi tuyển sinh cụ thể như sau giải nhất cộng 1,5 điểm; Giải nhì cộng 1,0 điểm; Giải ba cộng 0,5 điểm

Làm bằng đại học tại Hà Nội, TPHCM hay thậm chí các tỉnh khác muốn đảm bảo uy tín chất lượng và hiệu quả có thể liên hệ với lambangdaihoc.edu.vntheo hotline: 0973 227 995. Đây là địa chỉ đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc làm bằng, được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn và phản hồi tích cực. Không chỉ có vậy, bạn sẽ không phải đặt bất kì khoản cọc nào trước khi có bằng trong tay. Thêm nữa mức chi phí cho dịch vụ này luôn được để ở mức giá tối ưu và rẻ nhất cho khách hàng.

Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba hội thi Khoa học kỹ thuật do Bộ GD-ĐT tổ chức năm 2016 có dự án, đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến lĩnh vực y dược, phù hợp với ngành dự thi được cộng điểm vào kết quả điểm thi tuyển sinh cụ thể như sau: Giải nhất cộng 0,75 điểm; Giải nhì cộng 0,5 điểm; Giải ba cộng 0,25 điểm.

Thí sinh đã đoạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia có nội dung liên quan vào năm 2015 và tốt nghiệp THPT năm 2016 sẽ được tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Trường ĐH Y Dược TP.HCM.

Trường ĐH Ydược TP.HCM không xét tuyển thẳng mà chỉ tiếp nhận đào tạo cử tuyển theo danh sách và chỉ tiêu do Bộ GD-ĐT giao cho trường hàng năm.
Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học có công chứng không cần đặt cọc. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học phôi thật.

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.