Vĩnh Phúc nghiêm cấm dạy thêm hè 2016

Ngày 9/6, Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản nghiêm cấm việc dạy thêm, học thêm trong hè năm 2016.

Theo đó, để kỳ nghỉ hè của giáo viên và học sinh được bổ nghĩa, ý nghĩa, Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc yêu cầu các phòng GDĐT, các đơn vị trực thuộc Sở thực hiện nghiêm túc việc dạy thêm, học thêm trong hè năm 2016.

Cụ thể, các đơn vị tiếp tục phổ biến, quán triệt đến mọi cán bộ, giáo viên các quy định về dạy thêm, học thêm theo Quyết định số 50/2012/QĐ-UBND ngày 05/12/2012 của UBND tỉnh và tổ chức ký cam kết không dạy thêm trái quy định.

​Nếu bạn đang có nhu cầu Làm Bằng Đại Học với các chuyên ngành đặc thù như cơ khí, tin học… thì buộc bạn phải có nền tảng chuyên môn vững chắc với những kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn thực sự chưa biết chút kiến thức cơ bản nào về lĩnh vực này thì mọi việc sẽ thật sự khó khăn. Chính vì vậy,bạn nên cân nhắc xem sẽ làm Bằng cấp liên quan tới chuyên ngành gì ? Và có liên quan mật thiết tới những kỹ năng mà mình đã nắm được trên thực tế hay chưa. Bên cạnh đó, bạn cần phải liên tục trau dồi kiến thức và các kỹ năng cần thiết để có thể tự tin hơn khi đi xin việc làm.

Không bằng đại học có xin được việc không
Không bằng đại học có xin được việc không

Để các em được vui chơi, được hoạt động giúp đỡ cùng gia đình và tham gia sinh hoạt cộng đồng dân cư trong thời gian nghỉ hè, nghiêm cấm không tổ chức dạy thêm, học thêm dưới mọi hình thức, đảm bảo cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT được nghỉ hè trọn trong tháng 6 và tháng 7 năm 2016 (Trừ học sinh lớp 12 ôn thi THPT Quốc gia).

Thông thường các ngành bạn chọn làm bằng Đại Học sẽ quyết định nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp làm trái ngành, trái nghề bởi những yêu cầu đa dạng trong công việc. Việc một cử nhân về chuyên ngành bảo hiểm có thể làm du lịch hay chuyên viên tài chính lại viết báo là một chuyện rất bình thường ngoài xã hội.Nhưng bạn cũng nên có những định hướng đúng đắn trong nghề nghiệp để tránh trường hợp không sử dụng đến Bằng Đại học và không có môi trường để thể hiện năng lực phù hợp.

Khách hàng cần nhận biết năng lực của bản thân

Rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ Làm Bằng Đại học chất lượng của chúng tôi lại tỏ vẻ khá lúng túng khi quyết định chọn ngành nghề để làm bằng. Khi được hỏi về lý do bạn chọn Làm Bằng theo ngành A thì nhận được câu trả lời là do trào lưu chung của xã hội hoặc do sự tác động của người thân. Có thể bạn sẽ dễ dàng xin được việc nhưng nếu không có sự đam mê với nghề nghiệp thì mọi việc trở lên vô nghĩa, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và đi đến quyết định nghỉ việc và lại rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Sở GDĐT Vĩnh Phúc cũng yêu cầu Thủ trưởng các cơ sở giáo dục triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời các nội dung nêu trên và chịu trách nhiệm cá nhân nếu để xảy ra vi phạm quy định về dạy thêm, học thêm của đơn vị mình.

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.