Xét tuyển liên thông từ trung cấp lên đại học như thế nào

Thí sinh đạt giải quốc gia loay hoay trước cơ hội ưu tiên xét tuyển
Thí sinh đạt giải quốc gia loay hoay trước cơ hội ưu tiên xét tuyển

Liên thông từ hệ trung cấp lên đại học như thế nào

Các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nghề chỉ mất 1,5 để liên thông lên Cao đẳng nghề và 1 năm từ Xét tuyển liên thông từ trung cấp lên đại học như thế nào. … đăng ký vào trường vẫn tăng mạnh, trường luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh của các năm. … 19/10 – Hỏi: Trường có tổ chức xét học bổng cho học sinh thuộc diện …

Câu hỏi: Em nghe nói học Trung cấp nghề sẽ rút ngắn thời gian học Đại học nhưng em chưa hiểu rõ về vấn đề này. Các thầy cô có thể giải thích cho em được không ạ? Em là con gái, rất thích học bếp, nếu em chọn học Trung cấp nghề bếp Việt Giao thì em sau khi tốt nghiệp em có thể liên thông lên Đại học nào hoặc em cũng có nghe tới vấn đề làm bằng đại học tại tphcm mà không biết làm như thế nào? Em cảm ơn thầy cô! (Hương Lan, Quận 10)

Trả lời: Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh học sinh quan điểm rằng đã là cần thiết thì sẽ chúng ta phải bắt tay vào việc lam bang dai hoc gia re luôn chứ không làm trằng trung cấp. Theo đó, các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nghề chỉ mất 1 để liên thông lên Cao đẳng nghề và 1,5 năm từ Cao đẳng nghề liên thông lên Đại học. Nếu bạn nào ngay từ THCS chọn con đường học Trung cấp nghề thì chỉ mất 5,5 thay vì 7 năm nếu đi từ THPT lên Đại học. Như vậy, có thể nói học nghề là con đường ngắn nhất để có bằng Đại học. Thầy cô xin chia sẻ với em với Hương Lan để em rõ thêm nhé!rp_lam-bang-dai-hoc111.jpg

Những lợi ích thiết thực của hướng đi Trung cấp nghề đã tạo nhiều hứng khởi cho các bạn học sinh, sinh viên. Vì thế, những năm gần đây số lượng học sinh mạnh dạn chọn trường nghề ngày càng tăng. Tại trường Trung cấp Việt Giao, nhiều năm qua, số lượng học sinh đăng ký vào trường vẫn tăng mạnh, trường luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh của các năm.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp các ngành Quản trị Khách sạn, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Bếp – Ẩm thực tại trường Việt Giao, các bạn có chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, có thể đi làm ngay. Một số bạn còn chọn hướng đi liên thông lên Cao đẳng, Làm bằng Đại học giá rẻ, trường đã định hướng cụ thể để các bạn có thể rút ngắn được thời gian ở các bậc học này. Nếu chọn học bếp tại trường Trung cấp Việt Giao như Hương Lan đã chia sẻ thì sau khi tốt nghiệp em có thể liên thông nghề bếp lên trường Đại học Hoa Sen nha em.

Nhưng ở đây còn một điều rằng khi bạn tham gia vào các dịch vụ làm bằng đại học thì bạn cũng có thể có bằng đại học trong vòng 2 ngày chứ không cần phải liên thông trực tiếp lên đại học. Vì vậy mà bạn cần phải tham khảo nhiều thêm về vấn đề liên thông hay làm bằng đại học tphcm này nhé.

Bài viết liên quan

About lambangdaihoc 344 Articles
#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU: Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3. Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh. NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC . NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0937 905 444. Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0937 905 444 toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.